bs quang thang

Bác sĩ Nguyễn Quang Thắng

(CCHN: 042550 / BYT-CCHN)

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM

Chuyên sâu: Phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ

Kinh nghiệm: 5 năm

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Bác sĩ trẻ “khó tính” và cơ duyên đến với nghề

Bác sĩ Thắng chia sẻ rằng mình đến với chuyên ngành phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ là một cơ duyên. Khi ấy vô tình được biết lớp định hướng chuyên khoa sắp mở, vì sự ham học hỏi, yêu thích được khám phá những kiến thức mới, bác sĩ Thắng đã chọn học chuyên ngành này. Thế nhưng càng học, sinh viên Nguyễn Quang Thắng lại càng hăng say, luôn tích cực, chủ động trong quá trình học tập và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo bác sĩ Phẫu thuật – Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình học tập, bác sĩ Thắng không ngại ngần mà chia sẻ rằng mình mất khá nhiều thời gian để làm chủ các kỹ thuật phẫu thuật. Bác tự nhận xét mình là người có tính cách cầu toàn và có phần khó tính, do đó trong suốt quá trình học tập và làm việc, bác sĩ Thắng không bao giờ tự ý thực hiện phẫu thuật khi không có Thầy kế bên. Cho đến khi thuần thục, kỹ thuật chín muồi, bác mới tự tin đảm nhận vai trò bác sĩ chính trong các ca phẫu thuật. Bác Thắng bồi hồi nhớ lại ca phẫu thuật đầu tiên bác đảm nhận với vai trò bác sĩ chính trong kíp mổ, dù đã qua nhiều năm nhưng bác vẫn không giấu được ý cười trong ánh mắt, lần ấy bác đã hoàn thành xuất sắc, giúp khách hàng thay đổi và tự tin hơn. Bác còn chia sẻ thêm: “Nay khách sắp về lại Việt Nam để làm dịch vụ khác”.

Mặc dù mất nhiều thời gian để làm chủ kỹ thuật nhưng cũng chính nhờ sự “cầu toàn có và có phần khó tính” ấy đã giúp bác thực hiện các ca phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ với kết quả xuất sắc cho khách hàng. Trong suốt quá trình 5 năm hành nghề, bác sĩ Nguyễn Thắng chưa bao giờ cho phép những sai sót xuất hiện trong ca mổ của mình và luôn làm vui lòng khách hàng bằng những kết quả mang tính an toàn và thẩm mỹ cao.

hinh 2 bs quang thang
hinh 3 bs quang thang

“Khỏe trước, đẹp sau”

Là một bác sĩ Thẩm mỹ, mang trên vai trọng trách mang vẻ đẹp đến cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng kết quả thẩm mỹ như ý. Thế nhưng với bác sĩ Thắng khách hàng đến với bác phải được đặt sức khỏe lên hàng đầu. Đối với bác, phải có sức khỏe thì mới có sắc đẹp. Bác luôn tâm niệm “không được làm khách hàng buồn lòng” thế nhưng nhiều lần bác Thắng không ngại làm “buồn lòng” khách vì những điều mong muốn của khách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của vị khách hàng ấy.

Trong thời đại ngành làm đẹp phát triển như hiện nay, bác sĩ Thắng luôn mong muốn đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bác mong muốn các tình trạng biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ kém an toàn có thể chấm dứt và không ai phải chịu ảnh hưởng từ nó nữa.

Có lẽ vì sự cầu toàn và mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn nhất, khách hàng nào đến với bác sĩ Thắng cũng đều vui lòng và dành không ít lời khen, lời cảm ơn gửi đến bác.

Cùng theo đuổi sứ mệnh “Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo”, bác sĩ Nguyễn Quang Thắng đã lựa chọn đồng hành cũng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để cùng mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

banner Nguyễn Quang Thắng