Bác sĩ Phan Vĩnh Luân

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu:  Phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng miệng, implant nha khoa & phục hình trên implant, răng sứ thẩm mỹ & veneer

Kinh nghiệm: 05 năm

Tốt nghiệp: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh chuyên ngành BS RHM

Chứng chỉ:

  • Phẫu thuật hàm mặt (Bệnh viện RHM Trung Ương TPHCM)
  • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Đại học Y Dược TPHCM)
  • Cấy ghép implant (Đại học Y Dược TPHCM)
  • Vi phẫu căn bản (Đại học Y Dược TPHCM)

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Là một bác sĩ trẻ và đam mê bộ môn phẫu thuật, bác sĩ Phan Vĩnh Luân đã nuôi nấng đam mê của mình từ khi còn ngồi trên giảng đường và luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trong lĩnh vực này. Không chỉ vậy, điều khiến bác sĩ Luân quyết định hành trình của mình trên lĩnh vực răng hàm mặt chính là mong muốn có thể đem lại những nụ cười khỏe mạnh lâu dài, đẹp về thẩm mỹ và điều trị tối đa những bệnh lý, sai lệch trên răng

Học thật nhiều, hoàn thiện thật nhiều

Vốn đã có định hướng từ lâu về phẫu thuật, tuy nhiên, thời gian đi thực tập vốn không nhiều, nên khi vừa kết thúc, bác sĩ Luân đã liên tục xin đi học, đi thực tập thêm nhiều nơi để tích lũy, nâng cao kinh nghiệm và kiến thức ngoại khoa. Đối với bác sĩ Luân mà nói, học tập, thực hành nhiều chính là yếu tố cốt lõi để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của bạn thân. Do đó, dù là khi còn học tập hay làm việc, bác vẫn chưa bao giờ dừng lại việc trau dồi mỗi ngày của mình.

Điều may mắn nhất đối với bác sĩ Vĩnh Luân chính là bác luôn gặp được những người thầy sẵn sàng truyền đạt những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này, và không thể không kể đến người thầy đã dẫn dắt bác sĩ Luân đến với Bệnh viện Worldwide hiện nay, đó là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện Worldwide.

Ngoài ra, khi được gặp gỡ Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Hiện là Giám đốc của Bệnh viện Worldwide, bác sĩ Anh Tuấn đã có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu về Implant qua những chuyến tu nghiệp, những cuộc hội thảo về Implant tại Mỹ, Hông Kồng, từ đó hoàn thiện hơn kiến thức cũng như kỹ thuật chuyên môn của bản thân.

Mỗi ca điều trị đều là một trải nghiệm đặc biệt

Đã đồng hành cùng Bệnh viện Worldwide qua rất nhiều năm, số lượng ca điều trị của bác cũng là vô số. Khi được hỏi về ca điều trị nào đáng nhớ nhất, bác sĩ Luân cười tươi cho biết “Ca điều trị nào cũng đều đáng nhớ, vì mỗi khách hàng đều đặc biệt theo cách khác nhau”. Mỗi ca điều trị với bác sĩ Luân đều khác biệt, có thể là về tình trạng răng, vấn đề khách hàng gặp phải hoặc về tính cách khi có khách hàng thì gặp nhiều khó khăn với “nỗi sợ nha khoa”, nhưng có khách hàng lại dũng cảm không hề sợ, lại còn có những ca điều trị khó khăn, mang tính phức tạp cao. Không chỉ tại bệnh viện, bác sĩ Vĩnh Luân còn tham gia điều trị, chăm sóc răng nguyện qua những chuyến thiện nguyện ở xa như miền Tây hay Đà Lạt.

Qua quá trình làm việc, điều khiến bác sĩ Luân hạnh phúc không chỉ là có thể điều trị mang lại nụ cười đẹp cho khách hàng mà còn có thể gặp gỡ, trò chuyện, trở thành “người bạn”, “người thân” đồng hành cùng khách hàng trong hành trình hoàn thiện nụ cười. Vì vậy, mỗi ca điều trị đều đặc biệt theo cách khác nhau, quan trọng là sau khi điều trị, khách hàng có thể cười đẹp và tự tin, khỏe mạnh hơn.

Luôn nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

Đối với bác sĩ Vĩnh Luân, khách hàng chính là mấu chốt và động lực để bác không ngừng học hỏi những kiến thức mới, phát triển thêm kỹ năng và tư duy trong sự nghiệp làm đẹp nụ cười của mình. Bác mong muốn rằng, bất kỳ niềm tin nào mà khách hàng đã “gửi gắm” với bác nói riêng và toàn bộ đội ngũ Bệnh viện Worldwide nói chung, đều sẽ được đáp lại xứng đáng bằng sự cống hiến tâm huyết hết mình của những bác sĩ nụ cười, đem lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

nâng cấp thành bệnh viện răng hàm mặt Worldwide