Bác sĩ Phan Vĩnh Luân

Thông tin chuyên môn, học vấn

Chuyên sâu: Phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng miệng, implant nha khoa & phục hình trên implant, răng sứ thẩm mỹ & veneer.

Kinh nghiệm: 09 năm

Tốt nghiệp: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Thành viên hiệp hội Implant thế giới ITI

Chứng chỉ:

• Phẫu thuật cấy ghép implant toàn hàm All on X tại Mỹ.
  • Phẫu thuật hàm mặt (Bệnh viện RHM Trung Ương TPHCM).
  • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Đại học Y Dược TPHCM).
  • Cấy ghép implant (Đại học Y Dược TPHCM).
  • Vi phẫu căn bản (Đại học Y Dược TPHCM).
  • Thành viên hiệp hội tích hợp xương Hoa Kỳ (Academy of Osseointegration).
  • Thành viên hiệp hội cấy ghép Implant thế giới ITI (International Team for Implantology).
  • Thành viên hội phẫu thuật miệng- hàm mặt Việt Nam.
  • Chứng chỉ cấy ghép implant gò má – chân bướm chuyên sâu tại Ấn Độ.
  • Chứng chỉ ghép xương nâng cao theo chiều đứng với Giáo sư Istvan Urban tại Mỹ.
  • Chứng chỉ nâng xoang ghép xương trong cấy ghép implant tại Việt Nam.
  • Chứng chỉ quản lý khiếm khuyết mô mềm quanh implant với Giáo sư Giovanni Zucchelli tại Mỹ.
  • Chứng chỉ quản lý biến chứng quanh implant với Giáo sư Shih-Chang Tseng tại Mỹ.
  • Tu nghiệp nhiều khoá học về implant toàn hàm, implant gò má, tái tạo mô tại Mỹ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Tâm huyết với sự nghiên cứu và chăm sóc

Bác sĩ Phan Vĩnh Luân không chỉ là một chuyên gia với kiến thức sâu rộng, mà còn là một người luôn hết lòng vì bệnh nhân. Với đam mê nồng nhiệt dành cho phẫu thuật từ những ngày đầu trên giảng đường, bác sĩ Luân đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, và nâng cao chuyên môn của mình. Điều này không chỉ thể hiện qua những chứng chỉ và kinh nghiệm dày dặn mà còn qua sự chăm sóc tận tình đối với từng bệnh nhân.

hình phòng mẫu

Hành trình học hỏi không ngừng

Ngay sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Luân đã không ngừng tìm kiếm cơ hội học tập và thực hành thêm. Với tinh thần cầu tiến, bác luôn đặt mục tiêu hoàn thiện kỹ năng và kiến thức của mình qua từng khóa học và kỳ tu nghiệp. Sự may mắn của bác sĩ Luân là luôn được dẫn dắt bởi những người thầy tận tâm và có kinh nghiệm, trong đó có Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện Worldwide.

Mỗi ca điều trị là một trải nghiệm đặc biệt

Đối với bác sĩ Luân, mỗi ca điều trị đều là một trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ. Bất kể tình trạng răng, tính cách của khách hàng hay độ phức tạp của ca điều trị, bác sĩ Luân luôn xem mỗi bệnh nhân như một người bạn, người thân. Đặc biệt, bác sĩ Luân đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Zygoma Implant, mang lại hy vọng cho những khách hàng tưởng chừng không còn khả năng ăn nhai. Những ca phẫu thuật này không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai mà còn đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân.

Cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

Y đức và sự tận tâm là những giá trị cốt lõi đối với bác sĩ Luân. Bác sĩ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật để mang lại những giá trị tốt nhất.
Bác sĩ Phan Vĩnh Luân là minh chứng sống động cho tinh thần không ngừng học hỏi và cống hiến trong lĩnh vực nha khoa. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ không chỉ là người chữa bệnh mà còn là người bạn đồng hành, mang đến sự an tâm và niềm tin vào một nụ cười hoàn hảo. Không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, bác sĩ Luân luôn cống hiến và tận tụy, đảm bảo rằng mỗi bệnh nhân đều có được nụ cười tự tin và khỏe mạnh.