Bảng giá Implant cao cấp tại TP HCM

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện tại rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín trong cả nước. Bạn đã biết gì về phương pháp cấy ghép implant, chi phí của gói dịch vụ này là như thế nào chưa. Trong bài viết dưới đây, Bệnh viện World Wide sẽ giới thiệu sơ qua cùng các bạn về phương pháp cấy ghép implant và bảng giá implant cao cấp tại TP HCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nhé.

Cấy ghép Implant là một phương pháp thay thế cho những chiếc răng đã mất tiên tiến hàng đầu hiện nay được nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên bởi các chuyên gia người Thụy Điển. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đã ứng dụng phương pháp này trong việc làm đẹp hàm răng cho khách hàng. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm khi nó giúp bạn có một hàm răng ổn định, vững chắc và không ảnh hưởng đến những chiếc răng vĩnh viễn khác.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

• Giúp phục hình cho những chiếc răng đã mất một cách toàn diện và sử dụng được lâu dài
  • Phương pháp này khắc phục được vấn đề tiêu xương, tụt lợi mà các phương pháp phục hình răng truyền thống chưa làm được.
  • Nếu cấp ghép răng bằng phương pháp này giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, ăn uống không phải kiêng quá nhiều mà độ bền sử dụng của răng lại được rất lâu.
  • Implant không làm ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác

Nhược điểm của phương pháp cấy ghép Implant

• Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tương đối cao và bạn cần phải cân nhắc
  • Chỉ thực hiện phương pháp này với những người từ 16 tuổi trở lên
  • Thời gian để hoàn thành phương pháp này sẽ kéo dài có khi đến 6 tháng
  • Không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này và cần phải có sự kiểm tra và chẩn đoán của các bác sĩ.

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

• Thăm khám và nhận tư vấn nha khoa từ bác sỹ để có thể đưa ra các phương pháp điều trị
  • Tiến hành chụp CT hàm răng để bác sỹ có thể phân tích tình hình của răng và có kế hoạch phẫu thuật khoa học và hiệu quả nhất.
  • Thực hiện cấy ghép Implant trong phòng vô trùng với thời gian khoảng từ 30-60 phút và người bệnh tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.
  • Lấy dấu làm răng sứ mất khoảng 15-20 phút để xác định ni và màu răng hiện tại của bệnh nhân
  • Gắn răng sứ lên trụ implant trong khoảng thời gian gần nhất và hoàn thành quá trình cấy ghép implant.
  • Thăm khám và kiểm tra định kỳ sau 1 – 3 tháng để bác sỹ kiểm tra tình trạng răng tránh bị các bệnh như nhiễm khuẩn.

Bảng giá implant cao cấp tại TP HCM

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay nên để thực hiện được phương pháp này bạn cũng cần phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối để thực hiện. Phương pháp này sẽ đắt hơn so với các phương pháp truyền thống khác và có một số điểm bạn cần phải lưu ý đó là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của gói dịch vụ này gồm có:

• Tình trạng răng của bạn đang ở mức độ nào, có các bệnh lý về răng miệng hay không
  • Sử dụng dòng trụ implant nào, số lượng trụ implant là bao nhiêu
  • Sử dụng các thiết bị máy móc, thiết bị y tế  như thế nào để cấy ghép implant
  • Bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật này là ai, trình độ của họ như thế nào

Tùy vào từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ có nhiều mức giá thành khác nhau. Và khách hàng cần phải tìm hiểu các yếu tố khác nhau để có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TP HCM

Bệnh viện World Wide là một trong những địa chỉ chuyên thực hiện các ca phẫu thuật cấy ghép Implant đảm bảo chất lượng và giá thành dịch vụ hợp lý, mang đến cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng và chất lượng của dịch vụ mà bệnh viện mang đến cho khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ, y tá có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã thực hiện rất thành công các ca phẫu thuật chỉnh nha phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin bảng giá implant cao cấp tại TP HCM thì hãy cứ yên tâm bệnh viện World Wide sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết nhất.