Nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng vòng 1

Bảng giá nâng vòng 1 cụ thể ra sao. Hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết tình trạng ngực nhỏ lép, chảy xệ sau sinh, ngực phì đại v.v.. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhiều chị em băn khoăn không biết nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng vòng 1 cụ thể ra sao. Hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp nâng vòng 1 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Nâng ngực là một trong những dịch vụ nổi tiếng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, các phương pháp nâng ngực phổ biến tại đây đó là:

– Nâng ngực nội soi: đây là phương pháp nâng ngực đặt túi nội soi hiện đại được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực 6.0 tại đây là không mặc áo định hình, không đặt ống dẫn lưu, không cần massage, không cần mặc áo ngực và không cần cắt chỉ. 

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: là phương pháp an toàn, không gây đau rát khó chịu khi thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy vào vòng ngực, giúp tạo vòng 1 căng tròn, tự nhiên, đầy đặn.

– Thu gọn ngực phì đại: với những khách hàng có kích thước ngực quá khổ, gây nặng nề khó chịu sẽ phải dùng đến phương pháp thu phì đại. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ và thu gọn vòng 1 sao cho phù hợp với chiều cao, cân nặng của khách hàng. Việc thu gọn vòng 1 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa mà còn giúp vòng 1 cân đối hài hòa với cơ thể.

– Treo sa trễ: là giải pháp phù hợp cho các mẹ bỉm sau sinh gặp tình trạng sa trễ, chảy xệ vòng 1. Bác sĩ sẽ tiến hành treo sa trễ kết hợp đặt túi hoặc không đặt túi tùy vào mô ngực hiện có của khách hàng. Treo sa trễ giúp tái tạo vòng 1 đẹp tự nhiên như thời con gái.

khách hàng nâng vòng 1 tại Worldwide

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng vòng 1

Chi phí nâng vòng 1 dao động từ 30.000.000 – 80.000.00 đồng tùy thuộc vào phương pháp thực hiện, nơi phẫu thuật, tay nghề bác sĩ và các loại túi sử dụng để nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ có chi phí rẻ hơn so với nâng ngực đặt túi, mỗi loại túi độn ngực còn có giá dao động khác nhau. Các phương pháp thu gọn ngực phì đại hoặc treo sa trễ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó hơn, tay nghề bác sĩ cao hơn nên chi phí cũng sẽ chênh hơn so với các phương pháp nâng ngực khác.

Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực uy tín cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành thì mức giá nâng ngực cũng sẽ cao hơn so với một nơi không có độ uy tín cao. Lời khuyên cho bạn đó là nên lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động để an toàn và cho kết quả tốt hơn.

Thông thường, chi phí nâng ngực đã bao gồm hết các phần tiện ích như:

– Chi phí thăm khám, tư vấn và xét nghiệm trước khi phẫu thuật

– Phòng phẫu thuật, chi phí vô trùng, thuốc gây mê

– Thuốc men, y tá, chi phí lưu bệnh tại bệnh viện trong thời gian nhất định

– Chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tình

Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Các chi phí nâng ngực được minh bạch rõ ràng tới khách hàng, đảm bảo không nâng giá, tăng giá, phát sinh chi phí trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

bác sĩ Lâm Ngọc anh tư vấn cho khách hàng

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng vòng 1

Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với chi phí rất quan trọng. Tuy nhiên, để quá trình nâng ngực đạt kết quả tốt hơn, khách hàng nên có chế độ kiêng khem phù hợp.

– Nghỉ ngơi, kiêng cữ và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Kiêng các thực phẩm gây dị ứng, bầm tím như thịt gà, xôi nếp, hải sản, thịt bò…

– Hạn chế vận động, chơi các môn thể thao mạnh

– Uống nhiều nước lọc, nước ép trái cây và bổ sung nhiều rau xanh trong bữa ăn

– Lựa chọn trang phục thoải mái sau khi nâng ngực

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

nâng vòng 1

iconzalochat