Bệnh viện Worldwide – Tiên phong xác lập vị thế bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao

Là một trong những đơn vị tiên phong xác lập vị thế bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao, đến nay, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, gầy dựng được niềm tin của khách hàng, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng cao tại Việt Nam.

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao xác lập nhiều kỉ lục

Dưới sự dẫn dắt và định hướng của Tiễn sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc bệnh viện ngày nay, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide trở thành trung tâm nha khoa đầu tiên đủ tiêu chuẩn được Bộ Y tế cấp phép thành lập Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt với 781 danh mục kỹ thuật. 

Ngoài ra, bệnh viện còn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy chụp phim CT Cone-Beam Gendex của Hoa Kỳ phân tích xương hàm toàn diện cả về cấu trúc và bệnh lý, giúp hiệu quả chính xác hơn trong điều trị và là bệnh viện răng hàm mặt đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật nội soi đặt Implant gò má phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn của nhân sự lẫn hệ thống cơ sở hợp chuẩn.

Máy chụp phim CT Cone-beam tại Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide

Máy CT Cone-beam

Worldwide – Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao sở hữu hệ thống công nghệ tân tiến trên thế giới

Toàn bộ trang thiết bị tại bệnh viện được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp ở Việt Nam, đảm bảo mỗi bệnh nhân đều được chẩn đoán và điều trị trong điều kiện tối ưu.

Các máy móc đa phần được nhập khẩu có thể kể đến máy CT Cone Beam Gendex, máy lấy dấu kĩ thuật số 3Shape TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker-ATS, máy scan răng iTero 3D khi niềng răng, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome – Acteon máy nội soi phẫu thuật đặt Zygoma Implant, phòng mổ gây mê hồi sức; máy tẩy trắng Zoom 2– Philips,…

Phòng lab chế tác răng sứ được đặt trực tiếp tại bệnh viện với kỹ thuật CAD/CAM và những vật liệu sứ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty hàng đầu thế giới như Ivoclar (Europe), Glidewell (Mỹ), Bredent (Đức), Noritake (Nhật). Cũng trên nền tảng tích hợp công nghệ và y học đó, các kỹ thuật chuyên sâu All On 4/ All on 6/ Zygoma điều trị các ca mất răng toàn hàm và mất xương nghiêm trọng cũng được bệnh viện thực hiện điều trị với độ chính xác cao và an toàn cao.

Máy Laser Lightwalker tại Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide

Máy Scan iTero 3D

 

Máy Laser Lightwalker tại Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide

Máy Laser Fotona

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao tại Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế

Hoàn toàn xóa bỏ tâm lý e sợ, Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide mang đến cái nhìn tươi mới bởi không gian tiện nghi như “khách sạn 5 sao” đầy thư giãn, không bị gò bó hay áp lực quá tải.

Tất cả quy trình điều trị được tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc gia do Bộ Y tế VN ban Hành và tiêu chuẩn Quốc tế của các Hiệp Hội ITI/ AO/ AAID/ AACD. Với các thiết bị công nghệ hiện đại và không gian khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn nước ngoài, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ luôn được nâng tầm chuyên môn cùng các bác sĩ đầu ngành của nước tiên tiến, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã tạo nên những kết quả điều trị hoàn hảo nhất suốt 27 năm.

Đặt sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm tâm huyết

Yên tâm khám và điều trị để phục hồi những tổn thương hoặc khiếm khuyết về răng miệng, không ít các khách hàng còn vô cùng ngạc nhiên trước những trải nghiệm thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng cao, đạt trình độ ngang tầm các nước phát triển ngay giữa Việt Nam nhưng lại với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều.  Bệnh viện tự hào giữ vững tỷ lệ cấy ghép implant thành công đạt 99% trong suốt hơn 10 năm gần đây. 

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao Worldwide

Tận hưởng tối đa chất lượng thẩm mỹ tại bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao

Từng bước bắt nhịp với xu thế y tế thông minh và hiện đại, qua đó góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành y tế, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đồng thời tạo dựng niềm tin của tất cả người dân và đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

iconzalochat