THÔNG BÁO CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

Ngày 16/06/2021 vừa qua, toàn thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao WORLDWIDE đã tiêm chủng vacxin phòng Covid-19. Và cũng đã hoàn thành quá trình theo dõi tại nhà hậu tiêm một cách tốt đẹp.

Vì thế, Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide xin thông báo đến mọi người rằng chúng tôi sẽ chính thức đón nhận bệnh nhân và hoạt động bình thường trở lại từ ngày 28/06/2021.

Dù đã tiêm vacxin để ngăn ngừa dịch bệnh nhưng chúng tôi vẫn sẽ tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc phòng ngừa Covid-19 như thường lệ và nghiêm chỉnh thực hiện thông điệp 5K của Chính Phủ.

Mọi khách hàng và bệnh nhân khi đến Bệnh viện vẫn sẽ khai báo y tế đầy đủ, giữ khoảng cách 2m an toàn với mọi người, được điều trị riêng biệt và các thiết bị y tế được khử khuẩn đầy đủ.

thông báo từ bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Mong quý khách hàng yên tâm và hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi người.

Trân trọng!

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE
Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.HCM
LIÊN HỆ/ COMMENT/ INBOX NGAY