Top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM

Dưới đây là những bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM đã và đang được rất nhiều người lựa chọn làm nơi gửi gắm niềm tin. Những địa chỉ này đều đáp ứng được các yêu cầu của Bộ y tế Việt Nam và Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi bệnh viện có một ưu điểm nổi bật riêng

Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương là bệnh viện thẩm mỹ công lập, trực thuộc bộ Y tế Việt Nam. Bệnh viện có chức năng chính là khám và điều trị, phục hồi chức năng- thẩm mỹ, nghiên cứu khoa học….đáp ứng các yêu cầu khác nhau được đặt ra của bộ y tế đối với các tỉnh thành phía nam.

Bệnh viện có chuyên khoa răng hàm, có thể điều trị tất cả các vấn đề về răng miệng, hàm mặt ở mọi lứa tuổi. Là cơ sở trực thuộc bộ y tế nên bệnh viện luôn được tập trung đầu tư về trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Trung Ương mang đến giá trị cốt lõi là: “an toàn – chất lượng – hiệu quả – nhân văn”

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM – WORLDWIDE

WORLDWIDE là bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM có tiền thân là trung tâm nha khoa Dr. Hùng và cộng sự. Đây là đơn vị đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Răng – hàm – mặt – nha khoa thẩm mỹ.

Là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đặc biệt đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Các bác sĩ của WORLDWIDE đều đến từ các trường đại học Y danh tiếng, thường xuyên được đi tu nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM - WORLDWIDE
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM – WORLDWIDE

Bệnh viện luôn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến để mang đến các dịch vụ chất lượng nhất cho tất cả các bệnh nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, WORLDWIDE đã thực hiện rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ uy tín dành cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, có cả trong nước và ngoài nước.

Bệnh viện Á Âu

Bệnh viện răng hàm mặt Á Âu cũng là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Á Âu luôn nằm trong top những bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM nhờ có chất lượng phục vụ tốt.

Á Âu có các dịch vụ chuyên nghiệp được thực hiện trong quy trình điều trị vô trùng. Mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người dịch vụ.

Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm có chuyên môn vững chắc. Có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước với sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng.

Nha khoa KIM
Nha khoa KIM

Các dịch vụ được đánh giá cao tại nha khoa KIM là trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ, làm trắng răng, điều trị cười hở lợi….tất cả đều được thực hiện theo quy trình bài bản. Mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng.

Trên đây là top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín HCM bậc nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn để thực hiện các nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Một số thông tin khác về bệnh viện thẩm mỹ uy tín Worldwide – Đẳng cấp 5 sao trong ngành thẩm mỹ:

iconzalochat