BỆNH VIỆN WORLDWIDE CẬP NHẬT PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ APTOS EXCELLENCE METHOD (HA) MỚI NHẤT

Luôn đi đầu cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide vừa qua đã cập nhật phương pháp căng chỉ Aptos Excellence Method (HA) mới nhất.

Buổi Hands-on đầu tiên tại Việt Nam được diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide với sự tham gia của các bác sĩ quan tâm đến kỹ thuật Visage Excellence – kỹ thuật căng chỉ tốt nhất hiện nay.

Đồng hành cùng khóa hands-on, ThS.BS Nguyễn Thị Ngọc Anh và Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đã cập nhật phương pháp căng chỉ ưu việt nhất vào danh sách những dịch vụ chất lượng và uy tín dành cho khách hàng.

ThS.BS Nguyễn Thị Ngọc Anh tham gia workshop cùng 2 chuyên gia quốc tế hàng đầu

Tại khóa hands-on, ThS.BS Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng các bác sĩ khác được trực tiếp hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Excellence Method từ 2 chuyên gia quốc tế là Dr. Mariam Tsitvtsivadze – Aptos Medical Advisor from Headquarters (Georgia) và  Dr. Yap Hong Keong – Aptos Trainer from Malaysia (22 năm kinh nghiệm trong ngành).

Sau khi hoàn thành khóa hands-on, các bác sĩ sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo phương pháp Excellence Method từ chính các chuyên gia. Chứng nhận này là điều kiện tiên quyết để các bác sĩ tham gia cập nhật các phương pháp tiếp theo của Aptos trong tương lai.

Excellence Method là kỹ thuật sử dụng loại chỉ có sự kết hợp với thành phần Hyalyronic Acid hiện đang là là phương pháp căng chỉ ưu việt nhất trên thị trường.

Chương trình Cập nhật phương pháp căng chỉ mới nhất bao gồm Workshop diễn ra tại Sheraton Hotel Saigon và chuỗi Hands-on diễn ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide từ ngày 23-25/02/2023.

 

iconzalochat