Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng giải golf Swing For Life 2022

Tiếp tục hướng đến mục tiêu gây quỹ cho người dân vùng lũ và các bệnh nhi ung thư, giải golf Swing For Life 2022 lần thứ 22 đã trở lại để tiếp nối thành công của lần tổ chức thứ 21 vào năm 2021. Cũng qua đó, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide đã hân hạnh có dịp được đồng hành cùng ban tổ chức trong sự kiện ý nghĩa này.

Ra đời với sứ mệnh sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn của xã hội thông qua bộ môn golf vốn nhận được rất nhiều sự yêu thích, giải golf Swing For Life đã có bề dày hoạt động lâu đời từ năm 2000 tại TP. HCM, tạo nên một làn sóng lan tỏa để chung tay góp sức cho cộng đồng, phát triển một xã hội tốt đẹp và đủ đầy hơn.

Giải golf Swing For Life 2022 diễn ra vào ngày 5/10 vừa qua, bên cạnh sự tham gia của các hội viên Hội golf TP.HCM, giải golf lần này còn có sự góp mặt của các golf thủ trên toàn quốc và các doanh nhân trong, ngoài nước. 

Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng Swing For Life

Tại Swing For Life 2022, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide cũng hân hạnh được góp mặt và đồng hành cùng các golf thủ, doanh nhân và các doanh nghiệp khác.

Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng Swing For Life năm 2022

Không đơn giản chỉ là hoạt động golf thể thao, giải golf Swing For Life còn mang đến nhiều ý nghĩa và những lợi ích đầy nhân văn cho cộng đồng hay những hoàn cảnh kém trọn vẹn. Dù là hình thức từ thiện nào, thì tất cả đều hướng đến vì những mục tiêu tốt đẹp chung.

Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng Swing For Life 2022

Do đó, Bệnh viện Worldwide tin rằng giải golf Swing For Life nói riêng và các hoạt động thiện nguyện khác nói chung sẽ là ngọn lửa lan truyền những giá trị tích cực và tốt đẹp nhất đến xã hội xung quanh.

iconzalochat