BỆNH VIỆN WORLDWIDE ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF “VÔ ĐỊCH TRẺ TP.HCM MỞ RỘNG 2022”

bệnh viện

Vừa qua, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tự hào được đồng hành và trở thành nhà tài trợ của giải golf “Vô địch trẻ TP.HCM mở rộng 2022”.

Giải Vô địch Golf trẻ TP.HCM Mở rộng ra đời từ năm 2016 với mục đích phát triển phong trào golf trẻ, tạo sân chơi và cơ hội thi đấu cọ sát giúp các golfer Việt Nam có đủ trình độ cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực và trên thế giới.

Với mục đích tạo sân chơi dành cho các gôn thủ trẻ từ 6 đến 18 tuổi có cơ hội thi đấu giao lưu, cọ xát với các gôn thủ trẻ đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm tìm kiếm, đào tạo và xây dựng đội ngũ gôn thủ trẻ cho TP.Hồ Chí Minh nói riêng và phía Nam nói chung.

Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp với CLB Gôn Trẻ TP.HCM sẽ tổ chức Giải Vô địch Gôn Trẻ TP.HCM Mở rộng năm 2022. Đây là 1 trong 7 giải gôn nằm trong Hệ thống Giải đấu thường niên của Hội tranh huy chương Vàng, Bạc, Đồng của Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM.

Với sự quan tâm của SGGA, các nhà tài trợ và đặc biệt là sự kiên trì theo đuổi mục tiêu phát triển golf thanh thiếu niên của CLB Golf trẻ TP.HCM, hy vọng giải đấu tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các golfer nhí theo đổi môn golf.

Quan trọng hơn cả, Bệnh viện Worldwide thiết nghĩ giải đấu sẽ góp phần tìm kiếm các tài năng golf đủ sức chinh phục các đấu trường đỉnh cao golf thế giới.

Ngoài ra, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tự hào được đồng hành cùng các nhà tài trợ khác trong cuộc thi này:

– Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

– CTCP Đầu tư-Thương mại Thái Bình

– Công ty TNHH TM-DV-XD Phương Thảo Nguyên

– Vietnam Airlines

– Thương hiệu TaylorMade

– Thương hiệu Adidas

– CTCP Đầu tư Long Biên – Sân golf Tân Sơn Nhất

– Công ty TNHH Handee

– Vietnam Trophy

– Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam

– Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam

Mong rằng, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide cùng các nhà đồng tài trợ có thể cùng đồng hành lâu dài cùng giải đấu và các thí sinh, tạo điều kiện để góp phần phát triển tối ưu các tài năng golf trẻ tuổi đầy nhiệt huyết  trong cuộc thi nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

 

 

iconzalochat