Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng sinh viên tại “Lead stress, lead best”

Bước chân vào cánh cửa của tuổi mười tám, đôi mươi, đâu là những điều khiến bạn cảm thấy mất phương hướng ở độ tuổi này? Là sự căng thẳng, là áp lực, hay là những ngày mất phương hướng, vô định và hoài nghi về chính bản thân mình. 

Trong thế hệ tuổi trẻ, đôi khi, chúng ta thường lạc lối, tự ti và hoài nghi vào giá trị của bản thân chỉ vì hai chữ “áp lực”. Thế nhưng, áp lực sẽ không phải là “rào cản”, khi chúng ta biết cách đối mặt và xoay chuyển tình thế, tìm thấy động lực trong nguồn cơn áp lực vây quanh.

Cũng vì lý do đó, vào ngày 04/06/2023 vừa qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide đã có dịp đồng hành cùng Aiesec Vietnam cũng như các bạn học sinh qua workshop “Lead stress, lead best”.

lead stress

Trong sự kiện này, Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide đồng hành cùng Aiesec Vietnam với vai trò Đối tác Bạc.

lead stress

Sự kiện “Lead stress, lead best” được tổ chức bởi Aiesec Vietnam và Wave Vietnam, diễn ra với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa để giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu thêm về bản thân khi đứng giữa muôn vàn áp lực tuổi trẻ, tìm thấy giá trị và định hướng của riêng mình.

lead stress

lead stress

Tại đây, các bạn học sinh sẽ có cơ hội khám phá những mẩu chuyện, góc nhìn mới về stress, bắt đầu hành trình khám phá những “bí mật” về cách biến áp lực thành động lực, tham vấn và tăng cường kỹ năng quản lý stress. Đặc biệt hơn, sự kiện còn là một cầu nối vô cùng gắn kết để các bạn có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của chính mình và nhận lời khuyên từ các diễn giả.

lead stress

lead stress

Hành trình tìm thấy chính mình của bạn không bao giờ là đơn độc, vì không chỉ tìm ra những giá trị tinh thần ý nghĩa và cách đối mặt với những khó khăn, căng thẳng của tuổi trẻ qua sự kiện, mà hơn cả thế, những áp lực về ngoại hình, định kiến và sự tự ti sẽ không còn là nỗi lo khi có Bệnh viện Worldwide đồng hành cùng các bạn trên chặng đường này.

lead stress

Không chỉ đồng hành với vai trò là một Đối tác Bạc tài trợ trong sự kiện lần này, Bệnh viện Worldwide còn không quên mang đến những món quà trao tay để tiếp thêm động lực cho các bạn khi tham gia chương trình.

lead stress

lead stress

lead stress

Đừng để những áp lực tuổi trẻ ngăn cản bạn trên hành trình tìm thấy một phiên bản tỏa sáng của chính mình, tự tin chinh phục những ước mơ và hoài bão trong tương lai, khi điều mình cần không gì hơn ngoài thấu hiểu và tin tưởng bản thân trước những thử thách trên chặng đường này.

iconzalochat