Bệnh viện Worldwide hưởng ứng “Ngày hội rửa tay thế giới 2023”

Hành động nhỏ sẽ dẫn đến những thay đổi lớn, và đơn giản bằng thói quen rửa tay khử khuẩn, mỗi cá nhân đã góp phần chung tay để bảo vệ sức khỏe không chỉ của bản thân mà còn của những người xung quanh, của đất nước và thế giới, trước tình hình bảo vệ và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Không thể phủ nhận, việc rửa tay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, xây dựng một “hàng rào” bảo vệ vô hình trước những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Ngày 10/05/2023 vừa qua, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide đã tổ chức chương trình “Ngày hội vệ sinh tay 2023” với nội dung phát động “ Vài giây rửa tay, sạch ngay vì khuẩn” nhằm bảo vệ sự sống, cùng nhau thúc đẩy thói quen vệ sinh tay, củng cố kiến thức rửa tay đúng cách, nâng cao ý thức và lan truyền tinh thần bảo vệ sức khỏe của toàn thể đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên làm việc tại đây. 

Sự kiện diễn ra với sự tham gia đầy đủ của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, các bác sĩ và toàn thể các cán bộ công nhân viên.

Hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ, Bệnh viện Worldwide hiểu rằng rửa tay khử khuẩn là một bước vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua và cần thực hiện khắt khe trong mọi quy trình điều trị tại Bệnh viện Worldwide để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho các khách hàng, bệnh nhân.

Kết thúc chương trình, theo truyền thống quen thuộc mỗi năm, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng đã cùng nhau tiến hành ký tên cam kết tuân thủ đầy đủ và đúng chuẩn quy trình vệ sinh tay tại nơi làm việc, duy trì tinh thần bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Vì một thế giới khỏe mạnh hơn, hãy cùng Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide chung tay bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, xã hội bằng những hành động đơn giản nhất từ bản thân!

iconzalochat