Bệnh viện Worldwide hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” năm 2023

Được khởi động bởi báo Tuổi Trẻ vào năm 2019, sự kiện “Ngày không tiền mặt” khuyến khích việc sử dụng các phương tiện thanh toán thay thế cho tiền mặt khi mua sắm, giao dịch tiêu dùng.

Với sự phát triển của công nghệ số hóa hiện đại, việc thanh toán không dùng tiền mặt hiện đang trở thành một xu hướng hiện đại với những lợi ích vượt trội.

Thanh toán mọi lúc, mọi nơi, đa dạng dịch vụ: Dù là bất cứ ở đâu, khi nào, vị trí nào, phương pháp thanh toán không tiền mặt sẽ khả dụng ở đa dạng các dịch vụ từ ăn uống, làm đẹp, mua sắm cho đến tiêu dùng.

Thanh toán hóa đơn với mọi chi phí, con số: Tiện lợi thanh toán mọi hóa đơn dù là chi phí cao hay thấp, mọi con số từ lẻ đến chẵn, chỉ bằng một thao tác nhập số tiền thanh toán, mọi chi phí sẽ được thanh toán chính xác nhất. Đặc biệt, việc thanh toán sẽ trở nên tiện lợi khi không cần chuẩn bị tiền lẻ hoặc tiền thói.

Quản lý được đầy đủ chi tiêu giao dịch: Mọi giao dịch thanh toán được thực hiện trên các nền tảng thanh toán online đều được thông báo chi tiết, giúp người tiêu dùng dễ dàng quản lý được chi tiêu hàng ngày, hàng tháng mà không cần hóa đơn giấy.

An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ tốn từ 30 giây, quá trình thanh toán sẽ được thực hiện và hoàn tất nhanh chóng. Đặc biệt, mọi thông tin đều có tính bảo mật cao.

Hạn chế được tình trạng mất cắp, rơi tiền,…: Bằng việc không sử dụng tiền mặt, người tiêu dùng sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền bên mình, nhất là đối với những số tiền quá lớn, hạn chế được tình trạng mất hoặc rơi tiền.

Tưởng chừng việc thanh toán online sẽ phức tạp, nhưng thấu hiểu được điều đó, các nền tảng thanh toán online nói riêng và ngân hàng nói chung luôn không ngừng hoàn thiện để đem đến một giải pháp thanh toán tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Do đó, giải pháp thanh toán không tiền mặt sẽ là chọn lựa lý tưởng với những tiện ích tối ưu trong thời thế các hoạt động và nhu cầu mua sắm luôn là điều thiết yếu đối với cá nhân và xã hội.

Ngày không tiền mặt 2023

Hiện tại, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide cũng hỗ trợ đầy đủ các phương pháp thanh toán không cần tiền mặt từ thẻ cho đến các ứng dụng trực tuyến, nhằm đảm bảo trải nghiệm toàn diện nhất cho khách hàng, gia tăng sự tiện lợi trong suốt quá trình làm đẹp.

Hòa nhập vào xu hướng toàn cầu hóa, hiện đại hóa, việc tận dụng và không ngừng nâng cấp các giải pháp tối ưu, tiện lợi, công nghệ cao để sử dụng trong cuộc sống luôn là điều được chú trọng, bắt đầu bằng việc nâng cấp những thói quen nhỏ nhất. 

Hãy cùng Bệnh viện Worldwide hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” năm 2023 để nâng cấp thói quen thanh toán ngay hôm nay nhé!

iconzalochat