Bệnh Viện WorldWide hưởng ứng ngày hội “Hiến Máu nhân đạo – Nghĩa tử cao đẹp 2019”

Bệnh Viện WorldWide hưởng ứng phong trào hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Sáng thứ 5 ngày 22/8/2019 vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ Quận 1 và Hội chữ thập đỏ Phường Phạm Ngũ Lão tổ chức Ngày hội “Hiến Máu cứu người – Nghĩa tử cao đẹp 2019”.

tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày hội đã tiếp nhận 80 người tham gia với hơn 60 đơn vị máu thu về. Bệnh viện đã hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người, với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Tham gia hiến máu lần này không chỉ tập thể đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, bộ phận văn phòng,…mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng tại Bệnh viện.

bệnh viện WorldwideNgày hội được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Đội ngũ bệnh viện WorldWide

giám đốc bệnh viện WorldwideBan giám đốc Worldwide cũng hưởng ứng nhiệt liệt Ngày hội hiến máu nhân đạo 

bệnh viện worldwide hiến máu từ thiệnbàn đo huyết áp

hiến máu từ thiện

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, cần được nhân rộng hơn nữa. Thời gian gần đây, Tình trạng thiếu máu dự trữ cho ngân hàng máu, nhiều bệnh nhân phải chờ đợi và khó khăn trong việc điều trị do khan hiếm máu. Với lượng máu đã thu được trong Ngày hội “Hiến Máu cứu người – Nghĩa tử cao đẹp 2019”, hi vọng các bệnh nhân sẽ được tiếp thêm hy vọng và sớm vượt qua bệnh tật để tiếp tục hoài bão sống.

iconzalochat