BỆNH VIỆN WORLDWIDE KHAI TRƯƠNG SAU TẾT QUÝ MÃO 2023

Để khởi đầu cho một năm mới Quý Mão với hành trình mới nhiều thành tựu mới, ngày khai trương mỗi năm luôn là thời gian đặc biệt để Ban Giám Đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide hội tụ và cung chúc năm mới khai trương hồng phát.

Đồng thời, đây còn là dịp để toàn thể đội ngũ cùng nhìn lại những hoạt động của một năm vừa qua.

Và theo sau đó, Ban Giám Đốc, các bác sĩ, trưởng khoa cùng toàn thể đội ngũ nhân viên tại Worldwide cùng đặt ra những mục tiêu và dự định để phát triển hơn trong tương lai. 

Với mỗi mục tiêu được đặt ra, từng cá nhân tại Worldwide luôn đặt đó làm cột mốc cho một năm mới làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn với những nỗ lực không ngừng, đi đôi với mong muốn gặt hái được những thành tựu xuất sắc hơn.

Bên cạnh đó, theo truyền thống đặc biệt ngày đầu năm, toàn thể nhân viên được nhận những bao lì xì đỏ rực đầu năm để mở đầu một năm mới tài lộc và may mắn từ phía ban lãnh đạo.

Đón năm mới Quý Mão 2023, Bệnh viện răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide xin chúc quý khách một năm mới tài lộc, bình an và không quên hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp toàn diện, chất lượng cao từ nụ cười, làn da cho đến vóc dáng.

 

iconzalochat