BỆNH VIỆN WORLDWIDE LÀ BỆNH VIỆN AN TOÀN

Chính Phủ và Bộ Y Tế đã có chủ trương rất rõ về việc chống dịch Covid-19. Trong đó có phần không để bệnh viện và các cơ sở y tế trở thành ổ dịch, từ đó lan ra nhân viên y tế và cộng đồng.

Sở Y Tế TP HCM dựa trên tất cả các tiêu chí đã đề ra để lập đoàn kiểm tra, giúp cho các bệnh viện công cũng như tư, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả trong môi trường bệnh viện.

bệnh viện an toàn

Worldwide là bệnh viện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide đã tôn trọng và thực hiện các danh mục như: khu khám sàng lọc, các biện pháp bảo vệ cho nhân viên y tế cũng như cho bệnh nhân mà Bộ Y Tế và Sở Y Tế đã đề ra.

Ba thứ bậc đánh giá là:

• Bệnh viện không an toàn
  • Bệnh viện an toàn thấp
  • Và BỆNH VIỆN AN TOÀN

bệnh viện an toàn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và bản lĩnh giúp khách hàng an tâm điều trị.

Bệnh viện Worldwide đã được kiểm tra vào ngày 09/10/2020 và được Sở Y Tế TP HCM đánh giá là BỆNH VIỆN AN TOÀN.

Thông tin Liên hệ:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ KTC Worldwide