BV Răng Hàm Mặt đầu tiên trở thành đối tác bạch kim của Invisalign Việt Nam

Bệnh viện Worldwide đã chính thức được hãng thăng hạng “PLATINUM INVISALIGN PROVIDER 2020 – Nhà phân phối hạng Bạch Kim của Invisalign. Bệnh viện Worldwide cũng là Bệnh viện Răng Hàm Mặt đầu tiên trở thành đối tác bạch kim của Invisalign Việt Nam.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE NÂNG TẦM PHÁT TRIỂN

Sự kiện thăng hạng lần này là nền tảng giúp Worldwide không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phát triển Worldwide thành bệnh viện chuyên về Invisalign trong suốt hàng đầu Việt Nam.

Invisalign là sản phẩm công nghệ cao do công ty Align Technology Inc, có trụ sở tại San Jose, California sản xuất và phân phối độc quyền.

Bệnh viện Worldwide trở thành đối tác bạch kim của Invisalign VN
Bệnh viện Worldwide trở thành đối tác bạch kim của Invisalign VN

Cho đến nay, Align Technology Inc vẫn là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ niềng răng trong suốt. Và hiện tại, Invisalign vẫn là thương hiệu được nhiều người sử dụng và biết đến nhất, đứng đầu thị trường niềng răng trong suốt trên toàn thế giới.

Bệnh viện Worldwide xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Worldwide để cải thiện nụ cười và nhan sắc.

Và cũng nhân sự kiện mang nhiều ý nghĩa này, Worldwide cũng xin dành tặng quý khách hàng ưu đãi TẶNG NGAY 1000$, áp dụng TRẢ GÓP 0% lãi suất khi lựa chọn niềng răng trong suốt – Invisalign .

Chương trình được áp dụng từ ngày 31/12/2020 đến hết ngày 26/01/2021 dành cho những khách hàng đăng ký đăng ký dịch vụ.

 

[elementor-template id=”14089″]

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN RHM – PTTM WORLDWIDE

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/
  • Hotline: 0825606468
iconzalochat