Bệnh viện Worldwide nhận danh hiệu Platinum Invisalign Provider 2023

Vừa qua, bác sĩ Minh Hương của khoa Chỉnh Nha đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan và đại diện cho Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để tham dự sự kiện Align Southeast Asia Forum 2024 với những hoạt động đầy thú vị.
Đây là cơ hội tuyệt vời để bác sĩ cũng như Bệnh viện Worldwide có thể gặp gỡ các chuyên gia, học hỏi và cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn mới mẻ trong lĩnh vực, từ đó có thể đưa những cập nhật mới này vào ứng dụng thực tiễn và nâng cao chất lượng điều trị cho các khách hàng tại Bệnh viện Worldwide.
pla
Sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đảo của các chuyên gia trong lĩnh vực và các đối tác, phòng khám, nha khoa khác nhau.
pla
Đặc biệt hơn, trong sự kiện lần này, Bệnh viện Worldwide cũng như Khoa Chỉnh Nha tự hào khi tiếp tục được vinh danh ở hạng mục Platinum Invisalign Provider 2023 – Nhà phân phối Bạch Kim của Invisalign khi đã tiếp nhận và điều trị thành công cho đông đảo khách hàng chỉnh nha trong năm 2023, đạt được số lượng của hạng mục, tiếp tục khẳng định được chất lượng điều trị của mình cũng như củng cố mục tiêu hoạt động trong năm 2024. Đây cũng là danh hiệu được trao tặng bởi Hiệp hội Invisalign Hoa Kỳ dựa trên những tiêu chí vô cùng khắt khe.
pla
Đối với Worldwide, danh hiệu này cũng chính là động lực để toàn thể đội ngũ của bệnh viện không ngừng làm việc và phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, mang phương pháp Invisalign đến gần hơn với các khách hàng đang mong muốn hoàn thiện nụ cười và trở thành phiên bản tỏa sáng nhất của mình.
iconzalochat