BỆNH VIỆN WORLDWIDE PHÁT ĐỘNG CUỘC THI 5S-XMAS

Nhằm mục đích cải thiện, thay đổi môi trường làm việc và gắn kết các thành viên của bệnh viện nhân dịp Giáng Sinh, Bệnh viện Worldwide phát động cuộc thi 5S -XMAS với chủ đề: “ONE WISH, ONE GIFT”.

Cuộc thi 5S-XMAS với chủ đề: “ONE WISH, ONE GIFT

Với tiêu chí “hành động nhỏ – thay đổi lớn”, Ban tổ chức muốn kêu gọi toàn thể nhân viên của Bệnh viện Worldwide cùng chung tay tham gia chương trình để chào đón Giáng Sinh và năm mới 2021.

Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức muốn gửi đến thông điệp “Giáng Sinh ai cũng có quà, viết yêu thương nhỏ gửi trao tấm lòng”. Qua đó, các thành viên sẽ viết nên những lời chúc tốt đẹp kèm theo một phần quà gửi đến một người bất kỳ. Đó là những người bạn đồng nghiệp, có thể là các bác sĩ, nhân viên lễ tân hay các điều dưỡng… của Bệnh viện Worldwide.

Cuộc thi 5S-XMAS với chủ đề: "ONE WISH, ONE GIFT"
Cuộc thi 5S-XMAS với chủ đề: “ONE WISH, ONE GIFT”

Ngoài ra, các khoa phòng sẽ thi đua với nhau về chiến dịch thực hiện 5S, văn nghệ karaoke mừng Giáng Sinh an lành với tổng giải thưởng lên đến 15.000.000 đồng. Các phòng ban sẽ giao lưu tặng quà Noel với nhau trong buổi tiệc bánh trà chiều.

• Thời gian: 16h00 – 18h30 thứ Bảy, ngày 19/12/2020
  • Địa điểm: Phòng hội trường lầu 4, Bệnh viện Worldwide

***Lưu ý: Các phòng ban đăng ký tiết mục về với Công Đoàn theo tầng làm việc.