Bệnh viện Worldwide phát động “Ngày hội vệ sinh tay năm 2021”

Vào ngày 14/4/2021, Bệnh viện Worldwide đã phát động chương trình: Ngày hội vệ sinh tay năm 2021 với chủ đề khẩu hiệu “Bệnh viện Worldwide chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID- 19”. Ngày hội có sự tham dự của Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng cùng các bác sĩ, điều dưỡng đang làm việc tại Bệnh viện Worldwide.

Có thể nói vai trò quan trọng của việc tuân thủ vệ sinh tay là không thể phủ nhận. Trong giai đoạn cả thế giới đang chống chọi với đại dịch Covid- 19 như hiện nay thì việc vệ sinh tay được xem như một phương pháp hiệu quả ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Worldwide ký cam kết tuân thủ vệ sinh tay nơi làm việc

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc phòng ngừa và đẩy lùi dịch Covid- 19, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Bệnh viện Worldwide cũng đang phát huy việc vệ sinh tay tại nơi làm việc. Đồng thời tổ chức “Ngày hội vệ sinh tay năm 2021” với mục đích tạo dựng thói quen tốt để Bệnh viện Worldwide luôn là môi trường sạch đẹp, an toàn xứng đáng với lựa chọn của các khách hàng và bệnh nhân khi thăm khám và chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện Worldwide thực hiện việc vệ sinh tay
theo đúng chỉ định

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. BS Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện Worldwide phát biểu: “Việc vệ sinh tay có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự nhiễm khuẩn, không chỉ trong thời điểm dịch Covid- 19 đang hoành hành mà trong bất kỳ thời điểm nào, nhân viên y tế cũng phải nghiêm túc thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng và chính mình. Đây là hành động có trách nhiệm với khách hàng, với chính bản thân nhân viên y tế và cũng là trách nhiệm cộng động cần phải nhân rộng và lan tỏa”.

Các nhân viên y tế tuân thủ việc thực hiện vệ sinh tay nơi làm việc
Các bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Worldwide chung tay hành động thể hiện trách nhiệm cộng đồng

Kết thúc chương trình, Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng của Bệnh viện Worldwide đã cùng nhau ký cam kết tuân thủ vệ sinh tay nơi làm việc. Hành động này thể hiện sự quyết tâm thực hiện vệ sinh tay, đúng quy trình trước và sau khi thăm khám và điều trị cho khách hàng.

iconzalochat