BỆNH VIỆN WORLDWIDE TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU TỪ HÀN QUỐC VÀ THÁI LAN

Ngày 08/4 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đã tổ chức buổi lễ chuyển giao công nghệ và hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam với sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

WORLDWIDE TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU

Tại sự kiện, đại diện Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide là Tiến sĩ Đỗ Đình Hùng đã ký kết các hợp tác và tiếp nhận các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc với bác sĩ Lim Jong-hak và các bác sĩ đến từ Thái Lan. Thông qua sự chuyển giao này, bệnh viện Worldwide mong muốn áp dụng các công nghệ tiến tiến đến từ các nền y học hàng đầu, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ mang đẳng cấp quốc tế cho các khách hàng.

6
Lễ chuyển giao công nghệ và hợp tác PTTM Hàn Quốc – Thái Lan – Việt Nam tại bệnh viện Worldwide.

Đây cùng là lần đầu tiên Bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lim Jong-hak đến Việt Nam. Ông được biết đến là một trong 32 bác sĩ xuất sắc nhất tại Hàn Quốc trong Hội nghị Y tế Hàn Quốc được tổ chức vào tháng 10 năm 2011 và đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của Học viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Y học. Tham dự sự kiện, bác sĩ Lim Jong-hak chia sẻ công nghệ nâng mũi với chất liệu mới osteopore , an toàn và hiểu quả nhất hiện nay khi không gây đau và biến chứng xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

5
Bác sĩ Lim Jong-hak chia sẻ về công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới chỉ có tại bệnh viện Worldwide.

Bác sĩ Lim cho biết chất liệu sụn osteopore – một trong những loại sụn đặc biệt, có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối và hoàn toàn có thể thay thế cho sun tự nhiên để thực hiện. Dễ bám vào mũi, chất liệu tương thích với cơ thể, hoàn toàn có thể thay thế được sụn tự thân và tạo chiều cao và độ dài cho mũi. Phương pháp nâng mũi mới sử dụng osteopre trong quá trình diễn ra là 1 bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ và đặc biệt chỉ có tại bệnh viện Worldwide.

4

Đặc biệt, nhân dịp này bệnh viện thẩm mỹ Worldwide đã trao tặng một suất phẫu thuật nâng mũi miễn phí dành cho khách mời có trị giá 4000 USD với bác sĩ Lim Jong-hak.

3

Các bác sĩ bệnh viện Worldwide trực tiếp tư vấn về phẫu thuật thẫm mỹ cho khách mời tại sự kiện.

Cũng trong buổi lễ, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Worldwide cùng các bác sĩ Hàn Quốc, Thái Lan đã tư vấn và giải đáp rõ ràng, cụ thể các thắc mắc của khách mời về các như các bệnh lý khi thẩm mỹ, quá trình phẫu thuật và các vấn đề hậu phẫu phát sinh nếu có, giúp mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi bắt đầu hành trình hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

2
Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn tại bệnh viện Worldwide

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide tiền thân là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự. Đơn vị này có hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt – nha khoa thẩm mỹ và nỗ lực đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho người Việt, cũng như khách hàng có nhu cầu làm đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide được Bộ Y tế cấp phép, đáp ứng đủ các tiêu chí hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, răng hàm mặt, thẩm mỹ nha khoa và trị liệu các vấn đề về da.

1

Bệnh viện Worldwide với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Bệnh viện Worldwide đang hướng tới chất lượng làm đẹp với đẳng cấp quốc tế với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ đạt chuẩn thế giới cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nơi đây luôn chú trọng chất lượng và đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái như trong một kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao; được tư vấn và chăm sóc theo quy trình khép kín, phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mỗi người.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914900016

Email: info@benhvienww.com

Website: https://benhvienworldwide.vn/

iconzalochat