BỆNH VIỆN WORLDWIDE TIẾP SỨC CHỐNG DỊCH

QUYÊN GÓP 70 MÁY SPO2

Thấu hiểu được những khó khăn của các bệnh viện tuyến đầu, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng (Giám đốc Bệnh viện răng hàm mặt WORLDWIDE) mới đây đã quyết định hỗ trợ 70 máy SpO2 tặng các bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 1 và 2.
TẠI SAO LẠI LÀ MÁY SpO2?
  • Kiểm tra SpO2 liên tục là biện pháp cần thiết, an toàn, hiệu quả và đơn giản trong quá trình theo dõi bệnh nhân, khi không cần đến sự hỗ trợ liên tục của nhân viên y tế.
  • Máy đo SpO2 cầm tay là thiết bị y tế cho bất kỳ bệnh nhân nào có tình trạng hạ oxy máu, như viêm phổi do vi khuẩn, hen phế quản, hội chứng ngưng thở lúc ngủ (thường ngủ ngáy)… và viêm phổi do Covid-19.
  • Trường hợp SpO2 thấp hơn 92% phản ánh tình trạng máu thiếu oxy nghiêm trọng.Từ đó, bệnh nhân có thể báo cho bác sĩ để kịp thời xử lý và ngăn ngừa các diễn biến xấu.

dịch

dịch

dịch

dịch

CÁC PHƯƠNG THỨC KHÁC

Ngoài ra, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide gồm nhiều phòng khoa, bộ phận cũng đã có nhiều dự án kêu gọi quyên góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Như quyên góp hỗ trợ thuốc cho các bệnh nhân điều trị Covid-19 ( thuốc efferalgan, paracetamol, vitamin C);…..

Mọi người hãy cùng chúng tôi đóng góp bằng cách đơn giản là tuân thủ thông điệp 5K và chỉ ra đường khi cần thiết thôi nhé!

💪 BỆNH VIỆN WORLDWIDE TIẾP SỨC CHỐNG DỊCH!

—————————————-
BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE
Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.HCM

LIÊN HỆ/ COMMENT/ INBOX NGAY
📌 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
🎬 https://www.youtube.com/channel/UCAHU0QzHbAWa_pOIJajhytQ
🌍 https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide
💌 info@benhvienworldwide.vn
📞 1900 3136

iconzalochat