Bệnh viện Worldwide tổ chức chương trình: “Đánh Thức Sự Kiêu Hãnh” mở ra cơ hội làm đẹp cho nhiều phụ nữ

Đánh Thức Sự Kiêu Hãnh mở ra cơ hội làm đẹp cho phụ nữ

Sáng ngày 21/11/2020, tại số 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Răng Hàm Mặt kỹ thuật cao Worldwide đã tổ chức chương trình hội thảo “ĐÁNH THỨC SỰ KIÊU HÃNH”, nhằm mở ra cơ hội nâng cấp vòng một và cải thiện nhan sắc cho các khách hàng là các chị em phụ nữ.

đánh thức sự kiêu hãnh

Tham gia chương trình, các khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp vòng một được lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thanh Vinh – Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo hình thẩm mỹ chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của công nghệ Nâng ngực 6.0.

đánh thức sự kiêu hãnh

Đồng thời, các khách hàng còn có cơ hội giao lưu, được lắng nghe những chia sẻ về những trải nghiệm nâng ngực cùng các khách mời, là những khách hàng đã trải nghiệm sự thay đổi rõ rệt khi nâng ngực tại Bệnh viện Worldwide.

đánh thức sự kiêu hãnh

đánh thức sự kiêu hãnh

 

đánh thức sự kiêu hãnh

đánh thức sự kiêu hãnh

đánh thức sự kiêu hãnh

đánh thức sự kiêu hãnh

đánh thức sự kiêu hãnh

Đặc biệt, đến với chương trình, các khách hàng còn nhận được những phần quà giá trị và có cơ hội rút thăm trúng thưởng với các suất tài trợ nâng ngực của Bệnh viện Worldwide.

Sau đây, xin được chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được các suất tài trợ Nâng ngực 6.0 của chương trình “Đánh Thức Sự Kiêu Hãnh”:

 1. Giải Nhất với 01 suất nâng ngực, tài trợ 100% chi phí thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Trinh đến từ quận Gò Vấp, Tp HCM

đánh thức sự kiêu hãnh

2.Giải Nhì với 03 suất nâng ngực, tài trợ đến 70% chi phí/ mỗi suất thuộc về các khách hàng:

 • Nguyễn Ngọc Quế My (Vũng Tàu)
 • Nguyễn Thị Hương (Bình Tân, Tp HCM)
 • Nguyễn Thị Tuyết Minh (Tân Phú, Tp HCM)

đánh thức sự kiêu hãnh

 1. Giải Ba với 06 suất nâng ngực, tài trợ 50% chi phí/ mỗi suất thuộc về các khách hàng:
 • Trương Trúc Quỳnh (Bình Thạnh, Tp HCM)
 • Võ Thị Tuyết Anh (Cần Thơ)
 • Đặng Thị Trúc Phương (Bình Dương)
 • Trương Ngọc Trúc Phương (Tân Phú, Tp HCM)
 • Nguyễn Quang Nga (Tân Phú, Tp HCM)
 • Lê Mỹ Vân (Kon Tum)

đánh thức sự kiêu hãnh

Được biết, Nâng ngực 6.0 là công nghệ nâng ngực độc quyền tại Bệnh viện Worldwide với 6 ưu điểm vượt trội: không mặc áo định hình; không băng ép ngực; không đặt ống dẫn lưu; không cần massage; không cần mặc áo ngực; không cần cắt chỉ, mang đến kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

Tại đây, quy trình thẩm mỹ vòng 1 luôn tuân thủ đầy đủ những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về độ an toàn, từ khâu thăm khám, tư vấn chọn size túi, kiểm tra sức khỏe cho đến khâu phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp Nâng ngực 6.0, quý khách hàng cò thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0938 551 898

Hoặc liên hệ:

BỆNH VIỆN PTTM & RHM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide/

iconzalochat