Tiết lộ bí quyết chọn size túi ngực phù hợp của người mẫu Kim Phương

Cách chọn size túi ngực sao cho cân đối và phù hợp là vấn đề “nan giải” với nhiều chị em khi muốn nâng cấp vòng 1 của mình.Model Kim Phương cùng từng đắn đo như thế? Thế nhưng sau khi gặp và tư vấn cùng Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh, Kim Phương đã có quyết định cho riêng mình. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu xem bí quyết chọn size túi ngực phù hợp của cô nàng model này là gì nhé.

Vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Sau khi tư vấn cũng Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh, Kim Phương kết luận vòng 1 đẹp khi nó cân đối, tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Bạn có thể tự lựa chọn size túi ngực thông qua số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ so với cơ thể dựa trên sự kết hợp giữa cân nặng và chiều cao.

Vòng 1 tiêu chuẩn của phái đẹp là bao nhiêu?

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh cho biết, số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ dựa vào cân nặng và chiều cao như sau:

• Chiều cao 150cm và cân nặng 45kg, vòng một thích hợp là khoảng 76 – 80 cm.
  • Chiều cao 155cm và cân nặng 50kg, phù hợp với vòng ngực 80 – 83 cm.
  • Chiều cao 160cm và cân nặng 55kg, số đo vòng một tương ứng là 83 – 86 cm.
  • Chiều cao 170cm và cân nặng khoảng 60kg, số đo vòng một cân xứng là 91 – 93 cm.

Với chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt Nam thì size túi ngực phù hợp là:  250, 300, 320, 340cc. Đối với những bạn cao to có thể đặt túi ngực size 355cc và tối đa là 375cc.Tuy vậy, số đo vòng 1 lý tưởng còn tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng thực tế của bạn. Theo đó, hình thể được coi là đẹp và cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm, và hơn vòng eo 25 – 30cm, vòng ngực 2 (ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (ở cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp bạn đánh giá được vòng 1 của mình có cân đối hay không.

Bí quyết chọn size túi ngực phù hợp của Model Kim Phương

Trước khi quyết định tiến hành nâng cấp vòng 1, Model Kim Phương đã có cuộc gặp gỡ và nói chuyện cùng bác sĩ Lâm Ngọc Anh để có thể chọn size ngực phù hợp với mình nhất. Dưới đây là bí quyết chọn size túi ngực của Kim Phương sau khi được bác Ngọc Anh tư vấn:

Vóc dáng cơ thể

Hầu hết phụ nữ tìm đến giải pháp nâng ngực vì cảm thấy thiếu tự tin do vòng một quá bé. Chính vì thế, nhiều chị em tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide với mong muốn có 1 bộ ngực thật to.

Theo khuyến cáo Tiến Sĩ Lâm Ngọc Anh, đây là quan niệm không đúng. Bởi việc nâng ngực hay thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng cần đến sự phù hợp, hài hòa với cơ thể.

Việc lựa chọn size túi ngực phải phù hợp dựa trên các yếu tố hình thể:

• Chiều cao
  • Cân nặng
  • Cấu trúc khuôn ngực
  • Tình trạng thành ngực (da ngực mỏng hay dày)
  • Mức độ co dãn của da vùng ngực, ngực có độ chảy xệ hay không.

Vòng 1 cân đối sau khi nâng

Theo thống kê, 90% chị em phụ nữ có hai bầu ngực không đều nhau. Tùy thuộc vào độ lệch mà bạn có thể chọn lựa size túi ngực phù hợp để đảm bảo độ cân bằng.

Nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc thay đổi kích thước ngực, thẩm mỹ phải đảm bảo sự cân đối giữa 2 bầu ngực với vóc dáng cơ thể. Điều này hoàn toàn được quyết định bởi size túi ngực mà bạn chọn.

Kim Phương chọn túi ngực Mentor Xtra 240cc

Ngực đầy đặn một cách tự nhiên

Để đảm bảo dáng ngực sau khi thẩm mỹ được mềm mại tự nhiên, trước khi thẩm mỹ chị em phụ nữ cần suy xét kỹ việc chọn loại túi phù hợp. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide có rất nhiều loại túi ngực với hình dáng và kích thước khác nhau như: Túi ngực tròn, túi ngực bán phần, túi nâng ngực Nano Chip, túi Mentor hay Motiva.

Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa và dáng ngực của từng người. Chính vì thế, hãy tìm đến một bệnh viện uy tín, công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để được tư vấn cụ thể.

Theo nhu cầu của khách hàng

Tùy theo mong muốn của bạn về hình dáng và kích thước vòng một mà bác sĩ sẽ có tư vấn, đưa lời khuyên hữu ích giúp lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất.

Với Kim Phương, vì mong muốn sở hữu dáng ngực nhỏ, có độ chảy xệ tự nhiên, nên bác sĩ Lâm Ngọc Anh đã tư vấn và lựa chọn size túi ngực Mentor Xtra 240cc. Size túi ngực vừa vặn với vóc dáng mảnh khảnh của cô nàng, giúp Kim Phương thêm phần tự tin, tỏa sáng và vững bước trên hành trình phát triển của bản thân.

Hình ảnh Kim Phương nâng cấp vòng 1 sau 2 tuần

Hy vọng những chia sẻ của Model Kim Phương về bí quyết chọn size túi ngực phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 1 đầy đặn và quyến rũ. Liên hệ ngay đến Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để được Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh tư vấn trực tiếp nhé.

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM