Bí quyết giữ đôi mắt luôn tươi trẻ

Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm bậc nhất trên khuôn mặt, do đó dễ dàng bị tấn công bởi những tác nhân gây lão hóa. Giữ cho đôi mắt luôn tươi trẻ là một trong những bước quan trọng giúp phụ nữ duy trì tuổi thanh xuân.

Thời gian qua đi, làn da của phụ nữ không tránh khỏi tình trạng lão hóa. Sự lão hóa xuất hiện rõ nhất trên khuôn mặt phụ nữ thông qua những dấu hiệu hằng trên đôi mắt như: quầng thâm mắt, vết chân chim đuôi mắt, da mắt chùng, nhão gây sụp mí mắt. Giữ cho đôi mắt luôn tươi trẻ là một trong những bước quan trọng giúp phụ nữ duy trì nét thanh xuân.

Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm bật nhất trên khuôn mặt, do đó dễ dàng bị tấn công bởi những tác nhân gây lão hóa. Những phương pháp giữ cho vùng da mắt căng mịn, chống lại tác nhân thời gian luôn được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Dưới đây sẽ là một số phương pháp chị em có thể tham khảo để giữ cho đôi mắt của mình luôn tươi trẻ.

lão hóa da, chống lão hóa vùng da mắt
Vùng da mắt dễ dàng bị tấn công bởi tác nhân gây lão hóa

Dùng kem chống nắng mỗi ngày

Sự tác động của tia UV là một trong những tác nhân dẫn đến tình trạng lão hóa vùng da mặt nói chung và vùng da quanh mắt nói riêng. Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày giúp phái đẹp hạn chế tiếp xúc với các tia gây hại cho da, làm chậm quá trình lão hóa giúp làm da quanh mắt luôn tươi trẻ.

Sử dụng kem dưỡng mắt

Vùng da quanh mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Do đó, bên cạnh các lọai kem dưỡng dành cho da mặt, vùng da quanh mắt cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. Kem dưỡng mắt có tác dụng giữ ẩm, giảm quầng thâm và ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa da.

Massage vùng da mắt

Massage vùng da quanh mắt giúp vùng qua quanh mắt được mịn màng, không những ngăn chặn hình thành nếp nhăn mà còn giúp đôi mắt sáng, hạn chế mỏi mắt.

Bạn có thể thực hiện massage mắt bằng cách dùng ngón giữa và ngón áp út vuốt từ đầu mắt đến đuôi mắt sau đó xoa nhẹ nhàng vùng đuôi mắt. Hãy lặp lại mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Xóa đi dấu hiệu lão hóa nhờ phương pháp thẩm mỹ

Nhiều chị em phụ nữ dù đã cố gắng ngăn chặn nhưng vẫn không thể chiến thắng được thời gian và các tác nhân gây lão hóa. Đặc biệt, đối với phụ nữ ngoài 35 tuổi, các nếp nhăn vùng mí mắt, thái dương, bọng mắt xuất hiện ngày càng nhiều và khó để xóa bỏ bằng các phương pháp thông thường. Hơn nữa tình trạng chảy xệ mí mắt do lão hóa làm mí mắt sụp xuống, khiến đôi mắt già đi, không còn tươi trẻ nữa.

mắt
Thẩm mỹ căng chỉ thái dương – giảm nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả

Các phương pháp thẩm mỹ hiện nay có thể hỗ trợ phụ nữ loại bỏ những dấu hiệu lão hóa này một cách hiệu quả và an toàn. Tại bệnh viện Worldwide, các dịch vụ thẩm mỹ như cắt mí, loại bỏ mỡ thừa bọng mắt, căng chỉ thái dương… giúp làn da xung quanh mắt luôn căng mịn, khắc phục đến 90% các nếp nhăn và tình trạng sụp mí.

Bệnh viện Worldwide với đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn y khoa là địa chỉ uy tín giúp chị em đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Website: https://benhvienworldwide.vn/