Bí quyết tăng kích thước vòng một hiệu quả

Vòng một đầy đặn giúp phụ nữ sở hữu thân hình với những đường cong quyến rũ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng sở hữu vòng một có kích cỡ như ý. Một số chị em có vòng ngực quá nhỏ, kém tự tin với ngoại hình. Các phương pháp làm tăng kích thước vòng một sẽ giúp chị em tự tin hơn.

Nguyên nhân khiến vòng một nhỏ, teo lép

• Do di truyền: kích thước vòng một ảnh hưởng bởi gen, những người trong gia đình đặc biệt là mẹ có v1 đầy đặn thì khả năng cao bạn cũng sẽ sở hữu vòng 1 đầy đặn
  • Dinh dưỡng: chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng đặc biệt là trong độ tuổi dậy thì – giai đoạn vòng một phát triển mạnh mẽ nhất sẽ ảnh hưởng đến kích thước vòng một.
  • Rối loạn nội tiết: nội tiết tố thay đổi bất thường trong giai đoạn dậy thì, sau sinh, tiền mãn kinh… cũng là một trong những nguyên nhân làm thay đổi kích thước vòng 1.
  • Cân nặng thay đổi đột ngột: cân nặng giảm xuống trong thời gian ngắn kéo theo sự sụt giảm mô cơ và mô mỡ, do đó cũng có thể làm ngực bé lại.
  • Do những thói quen sinh hoạt xấu: các thói quen sinh hoạt không tốt như sử dụng chất kích thích, thức khuya, mặc áo ngực không đúng size… là những nguyên nhân khiến vòng một kém phát triển.
tăng kích thước vòng một, vòng một nhỏ
Vòng một nhỏ do nhiều nguyên nhân, một số chị em phụ nữ kém tự tin vì điều này

Bí quyết tăng kích thước vòng một hiệu quả

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp cơ thể phát triển toàn diện. Đặc biệt bổ sung các loại thực phẩm có thể làm tăng hàm lượng estrogen tự nhiên, giúp tăng kích thước vòng một hiệu quả như: hạt vừng, củ cải đỏ, ngũ cốc, đậu đen, đậu hà lan…

Massage ngực

Massage giúp kích thích các mô tuyến, tăng cường sự phát triển của ngực. Bạn có thể dùng 3 ngón tay massage ngực theo hình xoắn ốc, thực hiện mỗi ngày để có kết quả như mong muốn.

Tập luyện tăng kích thước vòng một

Các bài tập tác động đến cơ vùng ngực như chống đẩy, bơi lội… là những biện pháp hữu ích giúp tăng kích thước vòng một, đồng thời còn làm ngực săn chắc, hạn chế chảy xệ.

Thẩm mỹ tăng kích thước vòng một an toàn

Hiện nay các phương pháp thẩm mỹ hỗ trợ chị em phụ nữ sở hữu vòng một căng tròn, tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn y khoa và đội ngũ nhân viên y tế túc trực 24/7 giúp tăng kích thước vòng một hiệu quả.

• Tư vấn dáng ngực, size ngực, loại túi phù hợp với thể trạng và nhu cầu khách hàng.
  • Chỉ từ 45 – 60 phút thực hiện, xâm lấn tối thiểu, hạn chế tối đa sưng, đau, cho chị em cảm giác thoải mái nhất sau khi thực hiện.
  • Sau nâng ngực hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Ngực căng tròn, quyến rũ, tự nhiên, mềm mại như ngực thật.

tăng kích thước vòng một, vòng một nhỏtăng kích thước vòng một, vòng một nhỏ

tăng kích thước vòng một, vòng một nhỏ
Tăng kích thước vòng một tại bệnh viện Worldwide – vòng một căng tròn mềm mại

BỆNH VIỆN WORLDWIDE