Bích Ngọc “nối gót” cơ trưởng Vietnam Airlines niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Quyết định niềng răng tại Bệnh viện Worldwide để có thể tự tin hơn, xinh đẹp hơn và sẵn sàng trở thành một “tiếp viên hàng không tương lai, kết quả sau khi niềng răng của Bích Ngọc như thế nào? Cùng khám phá hành trình thay đổi nụ cười của Bích Ngọc ngay nhé! 

Cơ duyên” đưa Bích Ngọc đến niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Vốn là một cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nhã nhặn, nhưng khuyết điểm khiến cô nàng Bích Ngọc trở nên tự ti mà ít ai biết lại chính là nụ cười. 

Nhắc đến “cơ duyên” đưa Bích Ngọc đến niềng răng tại Bệnh viện Worldwide, đó không phải ai khác chính là Cơ trưởng Vietnam Airlines – Huỳnh Lý Đông Phương. Bích Ngọc chia sẻ, do theo học ngành hàng không và được biết Cơ trưởng Đông Phương đã từng niềng răng tại Bệnh viện Worldwide, sau khi tìm hiểu kỹ càng và cảm thấy ấn tượng với hành trình cũng như kết quả niềng răng của Cơ trưởng Đông Phương, cô bạn đã quyết định “nối gót” niềng răng tại Worldwide.

Tình trạng trước khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Nói về tình trạng răng trước kia, Bích Ngọc gặp vấn đề về cấu trúc răng bị xô lệch, sai lệch khớp cắn khiến nụ cười trở nên kém hoàn hảo. Đó cũng là lý do khiến cô nàng Bích Ngọc rất ít khi cười và e ngại khi giao tiếp, nhất là trong một lĩnh vực phải đòi hỏi giao thiệp, gặp gỡ nhiều như lĩnh vực hàng không. Vì vậy, Bích Ngọc đã chọn lựa niềng răng mắc cài cho hành trình này.

Kết quả sau khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Sau hơn hai năm kiên trì và nhẫn nại với quá trình thay đổi nụ cười, kết quả sau khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide khiến Bích Ngọc không khỏi hài lòng. Cấu trúc răng được cải thiện đồng đều, cung hàm và khớp cắn được điều chỉnh chuẩn và đẹp, khuôn mặt cũng nhờ đó trở nên cân đối hơn.

Kết quả niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Điều gì khiến khách hàng tâm đắc sau khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Kể về những ấn tượng của cô nàng “tiếp viên hàng không tương lai” khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide, Bích Ngọc cảm thấy có vô số điều khiến bản thân cảm thấy tâm đắc.

Kết quả khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide của Bích Ngọc

Tại đây, Bích Ngọc được trải nghiệm niềng răng tại Bệnh viện Worldwide với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại, đạt chuẩn 5 sao Hoa Kỳ từ sảnh tiếp đón, phòng khám cho đến những công nghệ điều trị kỹ thuật cao từ quốc tế như máy chụp phim CT Cone-beam, máy scan iTero 3D,…

Tiếp đến là đội ngũ y bác sĩ tận tâm và nhiệt tình, bên cạnh việc điều trị và tư vấn kỹ càng còn hỗ trợ chăm sóc đáo trong suốt quá trình niềng răng và sau khi niềng răng. 

Bích Ngọc và kết quả niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

Từ ngày được nói lời tạm biệt với “mắc cài” và đồng hành với nụ cười mới, Bích Ngọc đã có thể tự tin cười thật tươi và có thêm sức mạnh để bắt đầu hành trình sự nghiệp “hàng không” mà cô bạn theo đuổi phía trước.

Rất nhiều khách hàng đã can đảm thay đổi nụ cười khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide. Hãy bắt đầu hành trình trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bạn với nụ cười tự tin nhất ngay hôm nay!

Lắng nghe chia sẻ của cô nàng Bích Ngọc sau khi niềng răng tại Bệnh viện Worldwide

 

iconzalochat