Bỏ túi thực đơn giúp cơ thể thon gọn chỉ trong 01 tuần

Nhiều chị em phụ nữ áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thậm chí nhịn ăn, bỏ bữa nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn. Thế nhưng chị em hoàn toàn có thể vừa ăn ngon, vừa giảm mỡ thừa chỉ bằng cách thêm những thực phẩm sau vào món ăn hàng ngày.

Mỡ thừa là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là đối với lứa tuổi trung niên. Ngoài ra mỡ thừa còn khiến vóc dáng mất đi sự cân đối, thon gọn. Trong mắt phụ nữ, mỡ thừa là kẻ thù đáng ghét tàn phá cơ thể ngọc ngà, làm mất đi đường cong chữ S quý báu.

Hạn chế nạp đường vào cơ thể, tập luyện chăm chỉ là cách giảm mỡ thừa thông dụng. Nhiều chị em phụ nữ áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thậm chí nhịn ăn, bỏ bữa nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn. Thế nhưng chị em hoàn toàn có thể giảm mỡ thừa mà không phải nhịn ăn cách đưa vào thực đơn những loại thực phẩm sau đây.

giảm mỡ thừa, thực đơn giảm mỡ
Các loại thực phẩm quen thuộc cũng có khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả

Ức gà

Ức gà là loại thực phẩm quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người tập gym. Lượng protein cao trong ức gà có tác dụng cho cảm giác no lâu hơn, ngoài ra ức gà còn có tác dụng xây dựng cơ bắp cực kỳ hiệu quả.

Khoai lang

Trong khoai lang có chứa lượng nước cao. Ăn khoai lang có tác dụng bù nước cho cơ thể, khởi động quá trình trao đổi chất, ngăn chặn tích tụ chất béo. Khoai lang chứa hàm lượng calo rất thấp nhưng lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Các loại đậu

Đậu là một trong những loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả. Hàm lượng chất xơ hòa tan cao trong đậu sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa, cung cấp năng lượng cho cơ thể và cải thiện tiêu hóa một cách hiệu quả.

Ngũ cốc nguyên hạt

Các loại ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, gạo lứt… rất giàu chất xơ và có hàm lượng calo thấp. Thêm yến mạch vào thực đơn hằng ngày không chỉ giúp giảm mỡ thừa mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bơ không những có hàm lượng protein cao mà còn chứa nhiều axit oleic – một loại axit làm cản trở quá trình hấp thụ chất béo của cơ thể. Thêm bơ vào bữa ăn là một ý tưởng hay giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chuối

Chất xơ trong chuối có khả năng đặc biệt đó là kháng tinh bột. Điều này hỗ trợ hiệu quả cho quá trình đốt cháy mỡ thừa. Trong chuối còn chứa nhiều kali, ngăn chặn tích nước trong cơ thể.

Giảm mỡ thừa an toàn, hiệu quả

Rất nhiều chị em phụ nữ do mỡ thừa tích tụ lâu năm, dù cố gắng tâp luyện, áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt nhưng vẫn không thể cải thiện. Lúc này, chị em cần một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với sức khỏe.

Bệnh viện Worldwide ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn giúp chị em có được trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình làm đẹp.

• Quá trình thẩm mỹ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và an toàn cho khách hàng.
  • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật.
giảm mỡ thừa, thực đơn giảm mỡ, hút mỡ thừa an toàn
Cơ thể thon gọn sau khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Worldwide

Kỹ thuật hút mỡ hiện đại giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng eo như ý, vóc dáng thon gọn

• Công nghệ tiên tiến lấy đi 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp loại bỏ nhẹ nhàng mỡ thừa vùng bụng, cánh tay, đùi…
  • Đầu dò siêu âm can thiệp nhẹ nhàng, đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô, tế bào lân cận.
  • Áp dụng công nghệ J.Plasma sau hút mỡ giúp bệnh nhân nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn 50-60% so với hút mỡ truyền thống, vùng da trên bề mặt không bị chùng nhão hay chảy xệ
giảm mỡ thừa, thực đơn giảm mỡ, hút mỡ thừa an toàn
Vòng eo 56 không còn là giấc mơ