Bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM – Nên hay không?

Bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM là chủ đề thu hút rất nhiều khách hàng, tuy nhiên không phải ai cũng biết hệ lụy từ việc bọc răng sứ giá rẻ. Để làm rõ vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết ngày hôm nay từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide.

Chi phí bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM là bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM có chi phí là bao nhiêu? Chi phí rẻ nhất để bọc răng sứ là bao nhiêu?…Những câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đặt ra, chứng tỏ có một số lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM.

bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM
bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM

Giữa hàng ngàn đơn vị Nha khoa đang hoạt động tại TPHCM, việc chênh lệch giá trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ là điều rất dễ hiểu, vậy bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

1. Chi phí bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào loại răng mà khách hàng lựa chọn. Theo đó, mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, rẻ nhất là răng sứ kim loại, răng sứ Titan.

Nếu muốn bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM, khách hàng có thể chọn răng sứ Titan vì loại răng này có độ cứng khá tốt, đảm bảo quá trình nhai nuốt.

Khi lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titan, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với răng sứ toàn sứ.

Răng sứ Titan và răng sứ kim loại có khung sườn làm từ kim loại, phần ngoài được phủ sứ, do đó không thể sáng và tự nhiên như răng sứ toàn sứ, tuy nhiên vẫn đảm bảo độ bền tốt và đáp ứng thẩm mỹ ở mức trung bình.

Răng sứ toàn sứ có mức giá cao hơn vì được thiết kế từ khối đồng nhất, không pha tạp, đáp ứng thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết rõ ưu, nhược điểm của từng dòng răng.

2. Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Hiện tại, chi phí bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM khá đa dạng, từ 800.000 – 900.000/ răng, từ 1.000.000 – 2.000.000/ răng. Điều này tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn quyết định bọc sứ.

Chi phí bọc răng sứ toàn sứ sẽ nằm ở mức 4 – 7 triệu/ răng, chênh lệch khá nhiều so với răng sứ giá rẻ.

>>> Thông tin mới nhất: Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay – Cập nhật 2021

So sánh răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ

Loại răng được sử dụng trong dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM là răng sứ kim loại, răng sứ Titan, trước khi quyết định bọc răng sứ kim loại, bạn nên biết sự khác nhau giữa răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Răng sứ kim loại Răng sứ toàn sứ
Cấu tạo Gồm 2 lớp: Khung sườn làm từ kim loại, lớp ngoài phủ sứ Làm từ sứ nguyên chất
Màu sắc Màu trắng đục, tương đối giống răng thật.

Có ánh đen của khung kim loại khi có ánh sáng chiếu vào.

Màu sắc tự nhiên, có độ bóng như răng thật.

Độ thấu quang cao, không có ánh đen.

Chất lượng Khung sườn kim loại bị oxy hóa sau 1 thời gian sử dụng, gây đen viền nướu. Không gây đen viền nướu.
Tương hợp sinh học Dễ gây kích ứng với bệnh nhân bị dị ứng kim loại. An toàn, lành tính với cơ thể.
Tuổi thọ Trung bình từ 7 – 10 năm, nếu chăm sóc tốt có thể duy trì được khoảng 15 năm. Trung bình từ 15 – 20 năm, có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Có nên bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM?

Có nhiều cách để bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM như: Bọc răng sứ trả góp, chọn răng sứ kim loại, chọn răng sứ giá rẻ,…tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm vẫn là hiệu quả của phương pháp bọc răng giá rẻ, liệu bọc răng sứ với mức giá quá rẻ có đảm bảo chất lượng?

bọc răng sứ giá rẻ
bọc răng sứ giá rẻ

Không thể đánh đồng mọi dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM đều không đảm bảo chất lượng, tuy nhiên, phần lớn dịch vụ cung cấp kỹ thuật bọc răng sứ với mức giá chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung đều do họ lựa chọn răng sứ kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng.

Hậu quả mà phương pháp bọc răng sứ giá rẻ gây ra có thể là:

  • Gây mất thẩm mỹ cho hàm răng
  • Răng sứ giòn, dễ vỡ
  • Răng sứ bị oxy hóa, làm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng
  • Răng sứ làm hỏng răng thật,…

Thực tế, bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM tiềm ẩn khá nhiều rủi ro với sức khỏe, phổ biến nhất là tình trạng đen viền nướu, viêm chân răng. Theo các chuyên gia, bệnh nhân không nên ham rẻ khi lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của răng.

>>> Lưu ý: Răng sứ là gì? Trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Muốn có răng sứ bền, đẹp – Hãy bọc răng sứ tại Bệnh viện Worldwide

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có không ít địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, nếu đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để bọc răng, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Worldwide.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide không khẳng định mình là dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ tại TPHCM, điều chúng tôi hướng đến là sức khỏe ổn định của răng miệng.

Bạn muốn sở hữu hàm răng sứ bền, đẹp, duy trì ít nhất 20 năm hay thậm chí vĩnh viễn? Hãy để Worldwide giúp bạn thực hiện điều này.

iconzalochat