Các loại sụn nâng mũi tốt

Có rất nhiều loại sụn nâng mũi nhưng về cơ bản người ta chia thành hai nhóm đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cùng tìm hiểu các loại sụn nâng mũi tốt qua bài viết dưới đây.

Sụn nâng mũi là chất liệu quan trong trong phẫu thuật giúp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Có rất nhiều loại sụn nâng mũi nhưng về cơ bản người ta chia thành hai nhóm đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cùng tìm hiểu các loại sụn nâng mũi tốt qua bài viết dưới đây.

Các loại sụn tự thân nâng mũi tốt

Sụn tự thân bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn; là loại sụn được lấy từ cơ thể của chính khách hàng. Ưu điểm của sụn tự thân là có độ tương thích cao với cơ thể, nên rất an toàn và hạn chế được các biến chứng trong nâng mũi.

Sụn tự thân gồm nhiều loại khác nhau, tùy phương pháp thực hiện và trường hợp nâng mũi mà có sự lựa chọn khác nhau:

– Sụn vách ngăn: nằm ngăn cách giữa hai bên lỗ mũi, sụn vách ngăn mềm và có độ dẻo dai, thường được dùng để xây nền mũi, giúp hạn chế các tác động bên ngoài vào mũi.

– Sụn tai: với độ đàn hồi cao, độ dày phù hợp; sụn tai thường được dùng để bọc đầu mũi, giúp mũi tròn bay đẹp chuẩn phong thủy. Ngoài ra, sử dụng sụn tai tương thích với cơ thể còn giảm nguy cơ đào thải, hạn chế tình trạng bóng đỏ lộ sóng về sau.

– Sụn sườn: thường được lấy từ xương sườn số 6,7 hoặc 8 của cơ thể. Sụn sườn mềm, thẳng, có độ chắc chắn thường được dùng để chỉnh phần sống mũi, trụ mũi mang đến một sống mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt. 

sụn nâng mũi tự thân

Các loại sụn nhân tạo nâng mũi tốt

Sụn nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh học là loại sụn được thiết kế và sản xuất có hình dạng giống dáng mũi, giúp định hình và nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo có tính mềm dẻo, độ cứng vừa phải, đa dạng về kích thước nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tùy giá thành, chất lượng mà phân loại ra nhiều loại sụn nhân tạo khác nhau như:

– Sụn Megaderm: là loại sụn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, xử lý bằng công nghệ AlloClean. Megaderm được dùng như tấm lót đệm giữa sụn nhân tạo và đầu mũi, giúp bảo vệ ngăn chặn các biến chứng sau khi nâng mũi. Nâng mũi sụn Megaderm tạo sự tự nhiên, dáng mũi mềm mại, duyên dáng.

– Sụn Nanoform: là loại sụn được thiết kế với bề mặt lưới nano siêu nhỏ, siêu nhẹ được mô phỏng giống sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Ưu điểm của sụn nanoform là có khả năng ôm vừa khít với sống mũi, có độ định hình cao, chống va đập mạnh giữ cho dáng mũi luôn ổn định lâu dài.

– Sụn Surgiform: là loại sụn cao cấp và được sử dụng phổ biến trong nâng mũi. Sụn Surgiform được thiết kế với 100% ePTFE, là chất liệu an toàn trong y tế được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Sụn Surgiform đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hòa Kỳ FDA chứng nhận an toàn.

Ưu điểm của sụn Surgiform là tương thích 99% với cơ thể, hạn chế biến chứng sau khi nâng mũi. Sụn có độ mềm dẻo, dễ uốn cong, dễ tạo hình dáng mũi. Ngoài ra, nâng mũi sụn Surgiform còn giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm về mũi như mũi hếch, đầu mũi to, cánh mũi to, mũi lộ sóng, mũi hỏng biến chứng sau nâng…

sụn ssurgiform

Bệnh viện Thẩm mỹ  Worldwide – Địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn

Sụn nâng mũi đóng vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn, bền lâu; bạn cần tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, Bác sĩ có tay nghề cao. Bạn cần được Bác sĩ tư vấn về loại sụn phù hợp với dáng mũi, các loại sụn phải được bóc tách và xử lý đúng quy trình vệ sinh, làm sao có độ an toàn và tương thích với khách hàng tốt, tránh tình trạng đào thải.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Nâng mũi tại đây được thực hiện bởi Bác sĩ giàu chuyên môn, từng phẫu thuật thành công rất nhiều ca nâng mũi, chỉnh sửa mũi hỏng. Đặc biệt, Bệnh viện sử dụng sụn nâng mũi cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng khi nâng mũi.

Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

iconzalochat