CÁC LOẠI TRỤ IMPLANT ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Tại TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS, chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống Implant nha khoa cao cấp và các loại trụ Implant có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín trên giới. Đạt tỷ lệ thành công tới 99% với Implant của Nobel Biorcare & Straumann, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

CÁC LOẠI TRỤ IMPLANT ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1) HỆ THỐNG IMPLANT CAO CẤP:

Nobel Biocare và Straumann Bảo Hành Trọn Đời Tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự

NOBEL BIOCARE IMPLANT

Nobel-ReplaceNobel Replace “CC”

Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước & sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

Thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant. Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương.

5
STRAUMANN IMPLANT

Straumann-SLAStraumann SLA

Implant Straumann SLA Bone level: được cấy ghép nằm ngang mức xương, thích hợp cấy ghép ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

Implant Straumann SLA Tisue level: được cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

Straumann-SlactiveStraumann Slactive:

Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive tiên tiến được thiết kế để đạt được :

– Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm.

– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

– Tiên lượng kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị.

4
BioHorizon/Mỹ

Tapered Internal Implant: công nghệ xử lý bề mặt laser-lok có khả năng thiết lập bám dính sinh học với mô liên kết, giúp duy trì xương mào tốt hơn so với các Implant truyền thống. Thiết kế Abutment 3inOne đảm nhiệm 3 chứ năng làm trụ lắp và định hướng implant, lấy dấu, làm trụ giữ chụp thẩm mỹ sau cùng.

3

2)CÁC HỆ THỐNG IMPLANT KHÁC

Bên cạnh các hệ thống Implant cao cấp, TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS cũng sử dụng các hệ thống Implant phổ biến trên thế giới đã được chứng nhận kết quả lâm sàng để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bảo Hành 10 Năm Tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự.

TEKKA/Pháp

Sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (sandingblasting + dual acid etching) giúp xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt Implant. Với ưu điểm an toàn, hiệu quả và chi phí rẻ, Implant Tekka đang dần được sử dụng rộng rãi.

MIS/Đức

Hệ thống Implant MIS với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ và dễ sử dụng. Thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt, đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép.

DENTIUM/Mỹ

Dentium Implant có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Quy trình cấy ghép đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

IMPLANT TOÀN SỨ

Là Implant được làm từ vật liệu Zirconia màu trắng, có tính chất đặc biệt là rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và có đặc tính tương thích sinh học cao như thay thế khớp hông, khớp nối nhân tạo.

Zirconia Implant có màu trắng nên đặt được thẩm mỹ cao, và tích hợp sinh học tốt cho mô xương và mô nướu.

Vì sao lại chọn cấy ghép Implant  tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng?

Bác sĩ có giấy phép cấy ghép Implant và có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant. Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong cấy ghép Implant cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare.

Tỷ lệ thành công của chúng tôi là gần như tuyệt đối đem đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng.

• Có hệ thống máy chụp phim CT Cone-beam để khảo sát tốt nhất tình trạng răng của bạn và thiết kế việc đặt Implant tốt nhất cho bạn.

• Phòng khám đạt tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra.

• Sử dụng các hệ thống Implant chất lượng cao.

Có chính sách bảo hành dịch vụ cao nhất: Với tỉ lệ thành công trên 99% trong cấy ghép Implant suốt 5 năm gần đây,TTNK Dr Hùng & CS tự tin mang đến cho quý khách chương trình cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu cho Implant Nha khoa.

2
Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự – Nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt nam.
244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ lão, Q1 TPHCM
ĐT:028 39257526 – 028 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn

Tham vấn chuyên môn: Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

iconzalochat