Các phương pháp giúp trắng da nhanh nhất

Có những phương pháp làm trắng da nào vừa nhanh chóng vừa an toàn hay không, mời chị em tìm hiểu trong bài viết này.

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà xưa có câu “nhất dáng nhì da”, làn da trắng sáng giúp chúng ta nổi bật và rạng rỡ hơn. Sở hữu làn da trắng sáng là mong muốn chung của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy có những phương pháp làm trắng da nào vừa nhanh chóng vừa an toàn hay không, mời chị em tìm hiểu trong bài viết này.

Tiêm – truyền trắng da

Tiêm – truyền trắng da là phương pháp dẫn truyền dưỡng chất vào máu. Các dưỡng chất này có tác dụng phân giải sắc tố của tế bào melanin từ đó giúp nâng tone, trắng sáng làn da.

Các loại tiêm – truyền trắng da phổ biến hiện nay có thể kể đến là:

• Tiêm truyền trắng vitamin C
  • Tiêm glutathione

Tiêm trắng da còn có thể giúp ngăn ngừa lão hóa, tái tạo làn da tươi trẻ.

Đây là phương pháp trắng da xâm lấn, sau khi thực hiện cần có thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, tuy nhiên thời gian này tương đối ngắn và phụ thuộc vào tay nghề tiêm của bác sĩ. Khi thực hiện phương pháp này chị em cần lưu ý tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh trường hợp dưỡng chất không tương thích với cơ thể, gây kích ứng hoặc các biến chứng khác cho da.

trắng sáng da

Sử dụng thực phẩm chức năng, viên uống trắng da

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại viên uống giúp cải thiện tone da. Viên uống trắng da cũng có cơ chế làm ức chế melanin trong da, từ đó giúp da trắng hơn.

Trong viên uống trắng da có nhiều dưỡng chất khác có khả năng phục hồi và cải thiện làn da, giúp da căng bóng, tăng sinh collagen cho da, giúp giảm nám, sạm, tàn nhang trên da.

Tuy nhiên sử dụng viên uống trắng da cần trang bị đầy đủ kiến thức, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể đạt kết quả cao nhất. Lạm dụng viên uống trắng da có thể gây nhiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể.

trắng sáng da

Baby face – phương pháp trắng da bằng công nghệ Clear lift

Baby face là phương pháp giúp nâng tone da nhẹ nhàng mà không xâm lấn, tác động đến da và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Liệu trình này không những giúp làn da trắng sáng mà còn có tác dụng ngăn chặn lão hóa da, cải thiện sạm, nám, tàn nhang, giúp da chắc khỏe từ bên trong.

Baby face sử dụng công nghệ QS vi điểm tiên phong Clear lift hiện đại bật nhất.

Khi sử dụng phương pháp trắng da này, chị em không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có thể cải thiện làn da, một liệu trình Babyface thường chỉ mất khoảng 30 – 60 phút và hiệu quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện.

Trắng da Baby face ở đâu tốt?

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là bệnh viện uy tín tại TP.HCM. Bệnh viện sử dụng máy móc chính hãng hiện đại, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Khi đặt lịch hẹn tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ da liễu, thẩm mỹ da trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện điều trị.

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide còn thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ da như chăm sóc da cơ bản/chuyên sâu, điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học, điều trị nám, tàn nhang… liên hệ hotline 0938 551 898 để biết thêm chi tiết.

Khoa da bệnh viện Worldwide
Bệnh viện Worldwide với các danh mục Da liễu được đầu tư bài bản và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa