Các phương pháp làm đẹp da tại Spa

Sau đây là các phương pháp làm đẹp da tại Spa mà Bệnh viện Worldwide muốn giới thiệu đến tất cả quý khách hàng.

Sở hữu một làn da trắng sáng, không mụn, nám, không vết nhăn, mịn màng và đầy sức sống là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp da được các chị em tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là chọn làm đẹp da tại Spa.

Sau đây là các phương pháp làm đẹp da tại Spa mà Bệnh viện Worldwide muốn giới thiệu đến tất cả quý khách hàng:

Làm đẹp da cơ bản

Làm đẹp da cơ bản phù hợp cho những ai có làn da cần làm sạch sâu, da sần sùi kém rạng rỡ, da xỉn màu hoặc da cần thư giãn. Việc làm đẹp, chăm sóc da cơ bản giúp chăm sóc da, dưỡng da hiệu quả. Đồng thời tăng sức đề kháng, sức khỏe cho làn da; giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm.

Thông thường khi thực hiện làm đẹp da cơ bản tại Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm từ từ các bước như:

• Tẩy trang
  • Tẩy tế bào chết cho da, làm sạch da
  • Xông hơi
  • Massage mặt
  • Đắp mặt nạ
  • Thoa kem dưỡng ẩm

Trong mỗi bước thực hiện, tùy nhu cầu của mỗi khách hàng mà các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sao cho phù hợp. Khách hàng sẽ thoải mái đắm chìm trong một không gian thư giãn thoải mái.

Việc làm đẹp da cơ bản tại Spa ngoài giúp làm sạch da, còn giúp khách hàng giảm căng thẳng và mệt mỏi thông qua việc massage da mặt, xoa dịu làn da giúp da tươi tắn và khỏe mạnh hơn. Đồng thời, những tác động trên da còn kích thích hệ tuần hoàn, giúp lưu thông máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp đào thải độc tố trên da.

phương pháp chăm sóc da tại spa

Làm đẹp da chuyên sâu

Phương pháp làm đẹp da chuyên sâu sẽ phù hợp cho những đối tượng khách hàng có mong muốn làm sạch sâu trên da, ngăn ngừa mụn, cải thiện tình trạng da khô, không đủ độ ẩm; da nhăn nheo thâm sạm nám. Da bị lão hóa hoặc những ai có làn da sần sùi, nhạy cảm, da nhiều dầu nhờn, thiếu sức sống mong muốn bổ sung dưỡng chất cho da, cải thiện tình trạng da từ sâu bên trong…

Tùy thuộc vào từng tình trạng da mà khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình phù hợp. Với những làn da mụn, nám có thể sử dụng phương pháp hút mụn, PRP… Với những làn da bị khô thiếu dưỡng chất có thể dùng điện di tinh chất. Trường hợp những chị em da bị lão hóa, chảy xệ có thể dùng những công nghệ cao hơn như Thermage, Ultherapy v.v..

Tùy vào mỗi Spa sẽ sử dụng thiết bị máy móc khác nhau, mỹ phẩm cũng như quy trình, phương pháp khác nhau. Và cũng tùy cơ địa khách hàng mà thời gian hiệu quả cũng sẽ không giống nhau. Nhưng về cơ bản quy trình làm đẹp da chuyên sâu như sau:

• Thăm khám, kiểm tra tình trạng da
  • Tẩy trang, làm sạch da
  • Tẩy da chết cho da
  • Xông hơi da
  • Hút mụn hoặc nặn mụn tùy tình trạng da
  • Làm sạch da lần nữa bằng nước hoa hồng
  • Massage da tạo cảm giác thoải mái
  • Đi dưỡng chất hoặc thực hiện phương pháp phù hợp cho từng tình trạng
  • Đắp mặt nạ cho da
  • Thoa kem dưỡng ẩm

Trên đây là các bước chăm sóc da chuyên sâu tại spa. Tuy nhiên đối với từng spa và tùy vào nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng sẽ có gói liệu trình làm đẹp da chuyên sâu khác nhau.

chăm sóc da thư giãn

Vì sao nên lựa chọn làm đẹp da chuyên sâu tại Bệnh viện Worldwide?

Bệnh viện Worldwide là địa chỉ làm đẹp da uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, quy trình làm đẹp da công khai và minh bạch rõ ràng, luôn đảm bảo cho sức khỏe làn da của quý khách hàng.

• Quy trình điều trị đạt chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Bác sĩ chuyên khoa da thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng.
  • An toàn và phù hợp với nhiều tình trạng da.
  • Công nghệ điều trị kỹ thuật cao đến từ Hoa Kỳ.
  • Cơ sở vật chất và phòng ốc hiện đại mang đến không gian sang trọng và thoải mái.
  • Hiệu quả chăm sóc da rõ rệt sau liệu trình thực hiện.
  • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và đầy đủ chứng chỉ đào tạo.

Ngoài lựa chọn các phương pháp làm đẹp da tại Spa thì việc tìm hiểu địa chỉ làm đẹp da uy tín cũng rất quan trọng. Khi thực hiện đúng phương pháp, làm đẹp da tại cơ sở an toàn quý khách sẽ sở hữu làn da đẹp, tươi tắn và đầy sức sống.

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật chăm sóc da tại Worldwide
Bệnh viện Worldwide là địa chỉ chăm sóc da uy tín với trang thiết bị hiện đại