Các phương pháp nâng mông hiện nay

Sau đây là 3 phương pháp nâng mông phổ biến mà chị em cần biết.

Phẫu thuật nâng mông tạo hình dáng mông tròn căng, quyến rũ đang rất thịnh hành. Những chị em trước khi có ý định nâng mông nên tìm hiểu trước các phương pháp nâng mông hiện nay. Việc lựa chọn phương pháp nâng mông khá quan trọng, có thể giúp nâng mông hiệu quả và an toàn hơn.

Sau đây là 3 phương pháp nâng mông phổ biến mà chị em cần biết:

Phương pháp nâng mông bằng cách tiêm filler

Tiêm filler độn mông là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, nhanh chóng, không gây đau đớn nên được nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm filler (chất làm đầy) vào vùng mông với định lượng vừa phải, mang đến vòng ba quyến rũ, săn chắc tự nhiên. 

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem sau khi làm. Tiêm filler mông giúp bạn có được vòng mông như mong muốn, căng đầy đặn, tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm khi tiêm filler mông đó là thời gian đào thải nhanh, dáng mông chỉ duy trì trong thời gian ngắn, bạn sẽ mất nhiều chi phí để dặm lại. Chưa kể nếu bạn chọn phải những địa chỉ nâng mông không uy tín, sử dụng filler không tốt thì rất dễ gây biến chứng cho mông.

nâng mông bằng filler

Phương pháp nâng mông bằng cách sử dụng mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng mông của khách hàng. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa trên chính cơ thể của khách hàng ở các vùng như bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, nách… Mỡ được lấy ra sẽ được mang đi chiết tách lọc những thành phần mạnh khỏe để cấy vào vùng mông lép xẹp của bạn.  

Ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn nhiều, không phẫu thuật, an toàn. Vì sử dụng mỡ tự thân để cấy vào mông nên độ tương thích cao, hạn chế những biến chứng không đáng có. Nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân vừa giúp loại bỏ mỡ thừa khỏi vùng không mong muốn vừa bù lại phần khuyết lõm của mông, từ đó tạo sự cân đối cho cơ thể khách hàng. 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những phụ nữ có cơ địa mũm mĩm. Còn với những phụ nữ gầy ốm không đủ mỡ để hút cho phẫu thuật nâng mông thì không phù hợp.

nâng mông

Nâng mông 5.0 sử dụng túi độn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Nâng mông nội soi đặt túi được đánh giá cao nhất trong các phương pháp nâng mông hiện nay, bởi vì đảm bảo được sự hiệu quả và tính an toàn. Đây là phương pháp sử dụng túi độn cao cấp để đặt vào mông qua đường mổ nội soi, tạo nên vòng 3 căng tròn, đều đẹp tự nhiên và giữ được dáng mông lâu bền.

Các loại túi độn hiện nay với nhiều kích thước linh hoạt khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Với những ai có vòng 3 chảy xệ do tăng cân, chùng nhão sau sinh em bé hoặc nhỏ, lép bẩm sinh đều có thể thực hiện nâng mông bằng túi độn. Không giống nâng mông đặt túi như những nơi khác, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, nâng mông 5.0 với các ưu điểm vượt trội:

– Không cần mặc quần định hình: khách hàng sau khi nâng mông theo lẻ thường sẽ được chỉ định mặc quần định hình để giữ dáng mông, tuy nhiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, các bác sĩ đã bóc tách khoang đặt túi độn một cách chính xác từng milimet, vừa vặn với kích thước và hình dáng túi nên khách hàng có thể “thả rông” thoải mái mà không sợ xê dịch vị trí. 

Không phải đặt ống dẫn lưu: nhờ kỹ thuật bóc tách nội soi, bóc tách khoang mông tới đâu bác sĩ cầm máu tới đó, hạn chế tình trạng tụ máu và tụ dịch. 

Không cần băng ép: chỉ với 60 phút thực hiện, nghỉ ngơi 1-2 đêm có thể về nhà, khách hàng chỉ cần dán 1 miếng gạc y tế ngay vết mổ mà không cần băng ép rườm rà.

Không cần nằm sấp: sau khi phẫu thuật nâng mông, khách hàng có thể thoải mái nằm ngửa để giúp ổn định túi mông và vết mổ.

Không cần cắt chỉ: với vết rạch khá nhỏ và mãnh, khách hàng có thể tự theo dõi và chăm sóc vết thương tại nhà mà không cần quay lại Bệnh viện để cắt chỉ.

bệnh viện worldwide

iconzalochat