CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ IMPLANT

Implant trên thị trường hiện nay thực sự là một “mê hồn trận” mà một khách hàng có nhu cầu làm răng Implant không biết phải chọn loại nào và vì sao, đặc biệt yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự lựa chọn của khách hàng chính là chi phí.

Để cho bạn 1 câu trả lời chính xác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi phí của 1 dịch vụ trồng răng Implant bao gồm những yếu tố nào?

5 YẾU TỐ HÌNH THÀNH CHI PHÍ CỦA 1 DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ:

 1. Vật liệu cao cấp: Sử dụng các vật liệu cao cấp, có xuất xứ, có chứng nhận bảo hành chắc chắn giá thành phải cao hơn nhiều so với vật liệu không rõ nguồn gốc.
 2. Trình độ, danh tiếng của Bác sĩ: Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, danh tiếng lẫy lừng chắc chắn phải hơn 1 bác sĩ mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm, không danh tiếng
 3. Điều kiện cơ sở vật chất: Một bệnh viện chuyên khoa răng Hàm mặt với đầy đủ các chuyên khoa sâu được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ, kỹ thuật mới, phòng mổ gây mê, cơ sơ vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ, sạch sẽ, vệ sinh vô trùng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, chắc chắn phải hơn 1 phòng khám nhỏ lẻ.
 4. Trồng răng Implant không đau và an toàn: Chỉ ở trong môi trường bệnh viện chuyên khoa mới thực sự đảm bảo đúng tiêu chuẩn điều trị “Nha khoa không đau” với hỗ trợ tiền mê, gây mê một cách an toàn nhất cho bệnh nhân.
 5. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy và thường xuyên tập huấn nâng cao chỉ có trong môi trường bệnh viện.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA DR HÙNG – BỆNH VIỆN WORLDWIDE:

Để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được “DỊCH VỤ NHA KHOA 5 SAO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ “ tại Bênh viện Răng hàm mặt Worldwide, chúng tôi đã áp dụng nhiều loại vật liệu cũng như các yếu tố hình thành giá của 1 dịch vụ để chia ra 2 loại điều trị đáp ứng nhu cầu và khả năng của từng khách hàng:

 1. GIÁ CAO: Sử dụng các loại Implant nổi tiếng thế giới, bảo hành trọn đời như:
 • Straumann – Thụy Sĩ: 30.000.000đ – 32.500.000đ/trụ

 • Nobel Biocare – Mỹ: 32.500.000đ/trụ

 • Hahn – Mỹ: 25.00.000đ/trụ

 • Biohorizons – Mỹ: 24.500.000đ/trụ

 1. GIÁ THẤP: Sử dụng Implant Hàn Quốc bảo hành 10 năm như:
 • Dentium – Hàn Quốc: 18.000.000đ/trụ

 • Tekka – Pháp: 18.000.000đ/trụ

 • Megagen – Hàn Quốc: 15.000.000đ/trụ

Là bệnh viện răng hàm mặt dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã điều trị thành công hơn hàng ngàn ca Implant với kết quả mỹ mãn nhờ vào đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao hàng đầu, đem đến nụ cười hoàn hảo và trọn vẹn cho khách hàng như:

 • Chụp phim CT Cone-Beam chẩn đoán.
 • Sử dụng phần mềm thiết kế đặt Implant và thiết kế phục hình.
 • Sử dụng phòng mổ gây mê hoặc tiền mê theo nhu cầu khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong phòng điều trị.
 • Sử dụng các vật dụng phụ chỉ sử dụng 1 lần hay dụng cụ được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của bệnh viện.
 • Sử dụng các vật liệu phục hình và quy trình sản xuất theo công nghệ CAD/CAM tại Lab in house.

Chúng tôi cũng áp dụng đầy đủ các chế độ bảo hành sản phẩm, chăm sóc sau điều trị cho từng loại sản phẩm theo đúng thỏa thuận.

Quý khách có nhu cầu điều trị Implant giá thấp hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Worldwide. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả điều trị tốt nhất, dịch vụ điều trị cao nhất hơn cả mong đợi so với chi phí mà quý khách bỏ ra.

Với tất cả lòng yêu nghề – yêu khoa học và yêu thương bệnh nhân, toàn thể đội ngũ bác sĩ – nhân viên bệnh viện Worldwide chúng tôi hết lòng chăm sóc và mang đến cho khách hàng kết quả điều trị CHẤT LƯỢNG, TIÊU CHUẨN MỸ – GIÁ VIỆT NAM theo đúng Sứ mệnh mà chúng tôi đã lựa chọn.

 • ĐẶC BIỆT, BỆNH VIỆN WORLDWIDETÀI TRỢ NGAY 50% CHI PHÍ CHO CHIẾC IMPLANT ĐẦU TIÊN. ĐẶC BIỆT VỚI HỆ THỐNG IMPLANT BIOHORIZONS – USA – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – CHỈ CÒN 12,250,000 / IMPLANT – DUY NHẤT CHỈ 220 IMPLANT.

Bên cạnh đó, để chọn lựa được loại trụ Implant phù hợp nhất, quý khách cần thăm khám trực tiếp và được tư vấn với bác sĩ chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, đảm bảo an toàn.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186

Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO – CHẤT LƯỢNG 5 SAO ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM

📌 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

💌 info@benhvienworldwide.vn

 

 

 

iconzalochat