CÁCH CHĂM SÓC RĂNG TRẺ HÔM NAY CHO NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG MAI SAU

Tất cả các bậc cha mẹ, khi sinh ra những đứa con đều mong muốn rằng con mình là những đứa trẻ  khỏe mạnh, ngoan ngoãn, thông minh, xinh đẹp và khi trưởng thành sẽ là những người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những mong muốn đó rất đáng yêu, đáng trân trọng và có rất nhiều yếu tố trong đó hoàn toàn có thể được bồi đắp, chăm sóc ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ.

MỘT ĐỨA TRẺ KHỎE MẠNH: nhất định cần phải quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ.

MỘT ĐỨA TRẺ NGOAN NGOÃN: phải được chăm sóc dạy dỗ ngay từ khi bé sinh ra đời, luyện tập cho bé những thói quen tốt, dạy cho bé những cư xử lễ độ ngay từ khi trẻ bắt đầu có nhận thức.

MỘT ĐỨA TRẺ THÔNG MINH: điều này còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó một cách tích cực bằng cách dạy cho trẻ tính cần cù, kiên trì từ khi trẻ bắt đầu hiểu biết.

MỘT ĐỨA TRẺ XINH ĐẸP: điều này cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, nhưng theo thời gian thì sự chăm sóc đóng vai trò quan trọng hơn. Một đứa trẻ luôn có nụ cười thật tươi ngay từ nhỏ đã thu hút mọi cảm tình của những người xung quanh hơn một đứa trẻ có những nét thật đẹp trên gương mặt nhưng không thích cười. Và khi lớn lên, những cô bé, cậu bé có nụ cười rạng rỡ sẽ luôn là những người có cơ hội với cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. 

Hãy giữ cho nụ cười của con bạn luôn rạng rỡ từ hôm nay cho tới mai sau bằng một cách vô cùng đơn giản: Chăm sóc răng cho bé.

Hãy chăm sóc răng cho bé yêu của bạn từ khi còn răng sữa.

– 2 tuổi là lứa tuổi thích hợp để đưa trẻ đi khám răng lần đầu tiên. Bác sĩ có thể kiểm soát sự hình thành và phát triển răng của trẻ. Đây còn là dịp để biết thêm về sự phát triển răng, sự cần thiết của fluor. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách thức để giúp trẻ duy trì một trạng thái vệ sinh răng miệng tốt, cách để đối phó với thói quen răng miệng của bé, chế độ ăn uống và dinh dưỡng và cách để phòng tránh những chấn thương răng miệng.

– Đưa trẻ đi khám răng mỗi 6 tháng 1 lần để phát hiện và xử lý kịp thời những bệnh lý răng miệng ở trẻ. 

Chăm sóc răng trẻ em bao gồm việc dự phòng và điều trị:

– Dự phòng gồm cạo vôi làm sạch răng, áp gel fluor, trám sealant phòng ngừa sâu răng.

– Điều trị răng trẻ em gồm trám răng sữa, chữa tủy răng sữa khi trẻ bị đau răng do viêm tủy, nhổ răng sữa, chỉnh nha sớm.

Hãy luôn nhấn mạnh với trẻ rằng việc đi khám răng luôn là điều có ích và cần thiết, việc khám răng sẽ giúp răng miệng luôn khỏe mạnh. Cha mẹ nên khuyến khích trẻ với thái độ tích cực, bạn sẽ giúp con bạn có thói quen đến nha sĩ khám răng định kì trong suốt cuộc đời của trẻ. Khi trẻ có một sức khỏe răng miệng tốt ngay từ khi còn nhỏ thì sức khỏe toàn thân của trẻ cũng sẽ được phát triển toàn diện, trí thông minh của trẻ cũng được phát huy tối đa.

Hiểu tâm lý và nhẹ nhàng chăm sóc trẻ

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, chúng tôi đã đầu tư xây dựng một KHOA RĂNG TRẺ EM đặc biệt dành riêng cho con của bạn. Với thiết kế như một sân chơi cho bé để bé cảm thấy hoàn toàn vui vẻ và thoải mái khi đi thăm khám răng. Đồng thời với việc đầu tư các máy móc trang thiết bị hiện đại làm cho việc điều trị trở nên đơn giản, không gây đau hay khó chịu gì cho bé. Đặc biệt, trẻ sẽ có trải nghiệm vô cùng dễ chịu và thoải mái với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng trẻ em được đào tạo về chuyên môn và tâm lý để hiểu và trò chuyện với trẻ một cách dịu dàng và ân cần nhất.

Đến Bệnh viện Worldwide, trẻ sẽ được chăm sóc và bảo vệ cho nụ cười tuyệt vời ngay từ hôm nay cho tới tương lai, giúp bé tự tin bước vào cuộc sống với nụ cười luôn nở trên môi. Chúng tôi thấy rằng ba mẹ cần quan tâm hơn đến nụ cười của con ngay từ sớm. Xuyên suốt với điều trị nha khoa trẻ em chuyên sâu không đau, Worldwide sẽ cập nhật và gửi thông tin chăm sóc răng trẻ em đúng, an toàn đến quý ba mẹ. Tất cả với mong muốn quý ba mẹ có kiến thức, hiểu biết và quyết định chăm sóc răng miệng đúng đắn cho trẻ. Và có thể chắc chắn rằng: trẻ sẽ trở thành một người tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống mai sau.

CÙNG LẮNG NGHE TRẢI LÒNG CỦA PHỤ HUYNH KHI DẮT CON ĐI KHÁM RĂNG MIỆNG TẠI WORLDWIDE:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

iconzalochat