Học ngay cách massage ngực của người Nhật

Học cách massage ngực của người Nhật giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên, đây là bí quyết được nhiều chị em truyền tai nhau. Vậy cách thực hiện massage như thế nào cho chuẩn, hãy theo dõi gợi ý từ Worldwide trong bài viết hôm nay, bí quyết này sẽ được chia sẻ một cách chi tiết nhất.

Một số lưu ý khi thực hiện massage vòng 1

Đầu tiên, nên massage đều đặn, mỗi ngày thực hiện 2 lần, vào sáng sớm và trước khi đi ngủ, có thể tranh thủ massage trong lúc tắm dưới vòi hoa sen, vì dòng nước sẽ hỗ trợ phương pháp massage đạt hiệu quả cao hơn.

Nên kết hợp với tinh dầu massage hoặc dầu oliu để thao tác massage được trơn tru, thực hiện với tay không sẽ có thể khiến ngực bị kéo mạnh, dẫn đến chảy xệ.

Lưu ý khi massage theo cách massage ngực của người Nhật

Khi thực hiện massage theo cách massage ngực của người Nhật, nên dùng lực vừa phải, không nên thao tác quá mạnh.

Để vòng 1 săn chắc, tăng size hiệu quả, ngoài massage, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng size vòng 1 như: đậu nành, ngũ cốc, trứng, bơ,…

Bỏ túi cách massage ngực của người Nhật giúp tăng size vòng 1

Bạn chưa biết cách tăng size vòng 1 hiệu quả, hay cần tìm cách giúp ngực săn chắc, hãy bỏ túi cách massage ngực của người Nhật giúp tăng size vòng 1 ngay sau đây:

Massage tăng vòng một

Phương pháp đầu tiên để tăng size vòng 1 chính là lấy mỡ từ những vùng xung quanh ngực bằng cách massage, hãy xem cách thực hiện như thế nào nhé!

Đầu tiên đặt tay phải lên ngực trái, tay trái lên ngực phải, đẩy ngực lên và xuống theo đường chéo, khi tay nằm ở vị trí cao nhất trên đường chéo, đồng thời kéo mỡ từ vùng cánh tay, sau nách và vùng dưới xương quai xanh về trung tâm ngực.

Tốc độ nên đảm bảo từ 2 đến 3 lần cho 1s, lặp lại động tác từ 15 – 20 lần.

Định hình ngực

Phương pháp thứ 2 trong cách massage ngực của người Nhật có mục đích chính là định hình và làm săn chắc khuôn ngực.

Cách thực hiện:

Tay phải nâng ngực phải, tay trái nâng ngực trái, sau đó đẩy ngực lên xuống một cách nhẹ nhàng, lặp lại động tác từ 15 – 20 lần để các cơ vòng 1 săn chắc.

Lưu ý:

Với phương pháp này, cần thao tác nhẹ nhàng, tránh làm gấp gáp hay mạnh tay, sẽ mang lại tác dụng ngược. Cũng nên kết hợp thêm dầu massage để thao tác uyển chuyển hơn.

Kích thích tăng vòng một

Vòng 1 của phụ nữ được cấu thành chủ yếu từ mỡ, nếu các mô mỡ kém phát triển, vòng 1 sẽ có kích thước hạn chế, chính vì vậy, nếu có thể kích thích mô mỡ phát triển tại vòng 1, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn.

Bỏ túi cách massage ngực của người Nhật giúp tăng size vòng 1

Cách massage ngực của người Nhật dưới đây sẽ giúp kích thích mô mỡ tại vùng ngực phát triển, nhờ hỗ trợ lưu thông máu, bạn hãy theo dõi cách thực hiện ngay nhé:

Tay phải massage cho ngực trái theo chiều kim đồng hồ, tay trái massage cho ngực phải ngược chiều kim đồng hồ, mỗi bên massage theo vòng tròn như vậy khoảng 10 – 15 lần.

Trên đây là 3 cách massage ngực của người Nhật mà bạn có thể thực hiện tại nhà, nếu thực hiện đều đặn và đúng cách, bầu ngực sẽ được cải thiện phần nào.

Đây là cách massage tăng size vòng 1 cho những chị em có vòng 1 trung bình, với những chị em có vòng 1 quá nhỏ, nguyên nhân chủ yếu đến từ di truyền và nội tiết tố, chính vì vậy phương pháp massage thường khó mang lại hiệu quả, cách hiệu quả nhất để làm được điều này chính là phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide là đơn vị thực hiện nâng ngực thẩm mỹ với kỹ thuật hàng đầu và công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu nâng ngực đạt chuẩn quốc tế.

Chị em đang tự ti về vòng 1 kém phát triển, vòng 1 chảy xệ,…hãy tự tin liên hệ với Worldwide để được hỗ trợ.

• BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM