Chăm sóc khách hàng

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG WORLDWIDE

ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ GIẢM TỚI 40% DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT”.

Sở hữu nụ cười hoàn hảo vào dịp lễ sắp tới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Bệnh viện WORLDWIDE.

Đón chào tháng 4 với nhiều ngày lễ lớn, Bệnh viện WORLDWIDE tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi cực lớn “KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ – GIẢM TỚI 40% DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT”  dành riêng cho quý khách hàng trong tháng 4 này.

chăm sóc khách hàng

Chương trình ưu đãi chưa từng có

• Thời gian diễn ra: 16/4/2021 – 5/5/2021
  • Implant toàn hàm CAO CẤP TỪ MỸ: Chỉ từ 15 triệu
  • Niềng răng Invisalign KHÔNG ĐAU: Tặng 24 triệu
  • Niềng răng mắc cài CAO CẤP: Giảm 20%
  • Răng sứ CAO CẤP: Giảm 20%
  • Veneer CAO CẤP: Giảm 25%
  • Tẩy trắng răng laser CÔNG NGHỆ CAO: Giảm 20%
  • Xóa nhăn nâng cơ toàn mặt CÔNG NGHỆ HARMONY XL PRO: 2.999.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: chăm sóc khách hàngchăm sóc khách hàng

chăm sóc khách hàng

Bệnh viện Worldwide hiện là một trong những địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín bậc nhất TP HCM. Năm 2020 vừa qua, Bệnh viện Worldwide được thăng hạng “PLATINUM INVISALIGN PROVIDER 2020”. Được biết, Bệnh viện Worldwide là bệnh viện đầu tiên trở thành đối tác của Invisalign tại Việt Nam.

Để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Bệnh viện Worldwide đã tối ưu hóa toàn bộ các dịch vụ nha khoa theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha tại Bệnh viện Worldwide cũng tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược TP HCM và thường xuyên tham dự các khóa tu nghiệp ở các nước phát triển đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả chỉnh nha như ý.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE

Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao đầu tiên tại TP. HCM

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/