CHỈ CẦN 30 PHÚT ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi ra mắt quan trọng? Bạn muốn có nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng rạng rỡ nhưng lại ngán ngẩm về việc phải nằm trên ghế nha tận 2 tiếng đồng hồ kèm theo sự ê buốt đến hết cười nổi sau mỗi lần tẩy trắng?

CHỈ CẦN 30 PHÚT ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT với LASER LIGHTWALKER 2017. Bạn sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng rạng rỡ chỉ sau 30 phút với một cảm giác nhẹ nhàng như bác sĩ chỉ đang đánh răng dùm cho bạn.

Chỉ 30 phút để có hàm răng trắng sáng
Chỉ 30 phút để có hàm răng trắng sáng

Với hệ thống LIGHTWALKER, tia laser Er:YAG hấp thụ rất tốt trong nước (đó là thành phần chính của gel tẩy trắng), do đó, nó được hấp thụ hoàn toàn và không gây nhiệt trực tiếp lên răng. Vì vậy, phương pháp này không gây hại cho răng cũng như tủy răng.Trong khi đó, ở các phương pháp tẩy trắng bằng đèn hay bằng loại laser khác, năng lượng không được hấp thu hoàn toàn vào gel và chúng sẽ tạo ra nhiệt trên bề mặt răng gây ra ê buốt sau điều trị.

6

 Hệ thống máy LightWalker- bước tiến mới trong điều trị nha khoa bằng laser cao cấp

5

Với LIGHTWALKER chỉ lớp gel bị làm nóng (a), trong khi đó với laser thông thường, toàn bộ răng bị làm nóng.

Ngoài ra, tẩy trắng với Laser Lightwalker còn được thực hiện nhanh hơn so với tẩy trắng thông thường, trung bình chỉ cần 1 PHÚT cho mỗi răng, hay nói cách khác là răng sẽ trắng lên gần như tức thì.

Một biểu đồ so sánh về thời gian tẩy trắng răng của LIGHTWALKER và các phương pháp khác.

4
Cụ thể, phương pháp tẩy trắng bằng hệ thống Zoom 2 (Philips) – một trong những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – mỗi khách hàng sẽ được tẩy từ 3-4 lần trong 1 buổi hẹn, mỗi lần kéo dài 15 – 20 phút. Vậy, tổng cộng khoảng 60 – 80 phút cho một điều trị. Thuốc tẩy trắng được sử dụng có nguồn gốc từ Mỹ có thành phần chính là H2O2 25% và được sử dụng một lần cho mỗi bệnh nhân, đi kèm với 1 bộ dụng cụ.

Do đó, cho dù khách hàng chỉ cần tẩy 1 hàm hay vài răng thì cũng phải sử dụng nguyên một bộ dụng cụ và thuốc đã khui ra cũng không thể dùng lại cho người khác. Tẩy trắng bằng hệ thống Zoom 2 rất có hiệu quả và hầu như ít gây ê buốt với khách hàng nước ngoài da trắng từ châu Âu, Mỹ, Úc…, nhưng lại gây ê buốt cho hầu hết khách hàng châu Á như Việt nam, Singapore, Hongkong,..

3
Đến với hệ thống LIGHTWALKER – một bước đột phá trong tẩy trắng răng, bệnh nhân cần 3 set cho mỗi răng, mỗi set 20 giây, thuốc sử dụng có nguồn gốc từ Đức, thành phần chính là H2O2 35%. Loại thuốc này có nồng độ cao hơn nên hiệu quả tẩy trắng sẽ cao hơn, nhưng lại không đem lại cảm giác ê buốt.

Do có thể tẩy trắng từng răng riêng lẻ nên ưu điểm này đặc biệt thích hợp tẩy trắng răng cho các khách hàng đã có một vài veneer hay răng sứ thẩm mỹ hay đang chuẩn bị làm một vài veneer răng sứ. Sử dụng Laser lightwalker cho tẩy trắng những răng thật để có được màu răng tương đồng với răng sứ và veneer giúp răng bạn đẹp hơn mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

2

Thật dễ dàng để nhìn ra những ưu điểm mà hệ thống laser Lightwalker Fotona đã mang lại cho tẩy trắng răng:

• Hoàn toàn không ê buốt ngay trong và sau tẩy trắng.

• Nhanh hơn rất nhiều, chỉ cần 1 PHÚT/răng

• Quy trình rất nhẹ nhàng chỉ như bác sĩ vừa “đánh răng” dùm cho bạn và răng bạn đã trắng sáng lên tức thì

• Tiết kiệm chi phí và thời gian nếu bạn chỉ cần tẩy vài răng hay 1 hàm.

• Bạn có thể ăn uống bình thường ngay sau khi tẩy trắng.

1

 Kết quả 1 ca tẩy trắng 2 hàm với Laser Lightwalker

Liên hệ đặt hẹn với chúng tôi :
Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Địa chỉ: Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 39257526 – 028 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn
Website: www.benhvienworldwide.vn

iconzalochat