Chi phí điều trị ngủ ngáy bằng laser bao nhiêu?

“Chi phí điều trị ngủ ngáy bằng laser bao nhiêu?” luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Do đó, hãy để Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide giải đáp câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Ngủ ngáy là triệu chứng thường gặp ở nhiều người và trở thành một bệnh lý kéo dài. Ban đầu, ngủ ngáy chỉ đơn giản là gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên khi tình trạng kéo dài và không sớm được điều trị, ngủ ngáy có thể dẫn đến những biến chứng khó lường cho sức khỏe như đau đầu, ngưng thở khi ngủ, ảnh hưởng tim mạch,…

Xem thêm: Làm thế nào để chữa ngủ ngáy?

Vì sao nên chọn giải pháp điều trị ngủ ngáy bằng laser?

So với những giải pháp điều trị ngủ ngáy truyền thống như phẫu thuật có xâm lấn, đặt máng chống ngáy, việc điều trị ngủ ngáy bằng laser được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, quá trình điều trị ngáy bằng laser được thực hiện bằng máy Laser Lightwalker. Đây là công nghệ giúp giải quyết tình trạng ngủ ngáy hiệu quả và được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Những ưu điểm khi điều trị bằng công nghệ Laser Lightwalker?

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi điều trị ngủ ngáy bằng công nghệ Laser Lightwalker:

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn.
  • Không kiêng khem, không nghĩ dưỡng.
  • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
  • Hiệu quả đạt đến 70% sau lần đầu điều trị.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Lightwalker

Chi phí điều trị ngủ ngáy bằng laser bao nhiêu ?

Quá trình thực hiện giải pháp điều trị ngủ ngáy bằng laser như thế nào?

Quá trình điều trị ngủ ngáy bằng công nghệ Laser Lightwalker sẽ được thực hiện bằng cách chiếu tia laser ấm nóng vào phần khoang miệng, từ đó khắc phục phần mô mềm, khẩu cái mềm và lưỡi gà.

Chi phí điều trị ngủ ngáy bằng laser bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí điều trị ngủ ngáy bằng Laser Lightwalker tại Bệnh viện Worldwide là 10.000.000đ/cho 3 lần điều trị.

Tại sao nên điều trị ngủ ngáy bằng công nghệ Laser Lightwalker tại Bệnh viện Worldwide?

Với hơn 27 năm hoạt động và trở thành địa điểm điều trị uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là một trong những địa điểm đầu tiên ứng dụng điều trị với công nghệ Laser Lightwalker.

Tại Bệnh viện Worldwide, quý khách hàng có thể an tâm điều trị với những lý do sau:

Bác sĩ chuyên môn cao: đội ngũ y bác sĩ điều trị có tay nghề cao và đầy đủ kiến thức chuyên môn, thường xuyên được tập huấn tại nước ngoài, tận tâm và chu đáo với hơn 27 năm kinh nghiệm.

Công nghệ hiện đại: quá trình điều trị tại Bệnh viện Worldwide được ứng dụng thực hiện bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao và thường xuyên cập nhật từ các nước quốc tế.

Quy trình điều trị đúng chuẩn: Bệnh viện Worldwide luôn duy trì quá trình điều trị đúng chuẩn từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến từng giai đoạn thực hiện để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Chi phí minh bạch: đồng thời, mọi chi phí điều trị tại Bệnh viện Worldwide đều được công khai chi tiết và rõ ràng đến quý khách hàng, không phát sinh chi phí ẩn trong suốt quá trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn!

iconzalochat