Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1 cho chị em

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1 cho chị em dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn.

Thẩm mỹ vòng 1 là đại phẫu quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và hình thể của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn không cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp, size túi cũng như Bác sĩ, bệnh viện chuyên khoa. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1 cho chị em dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn.

Kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1: lựa chọn phương pháp phù hợp

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1, điều quan trọng là bạn biết lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Tùy cơ địa và tình trạng vòng 1 của mỗi khách hàng mà có phương pháp khác nhau. Bạn cần tìm hiểu trước về các phương pháp này và nghe theo ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa để có lựa chọn đúng đắn. 

 • Nâng vòng 1 nội soi: đây là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn vào bên trong khoang ngực nhằm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên.
 • Nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân: là giải pháp sử dụng mỡ dư thừa trên các vùng cơ thể như đùi, bụng, eo, hông… Lượng mỡ này sau khi lấy ra sẽ được chiết tách, lọc kỹ lưỡng rồi đem ghép vào nhằm cải thiện vòng 1.
 • Nâng vòng 1 chảy xệ (treo sa trễ): phương pháp này phù hợp cho các mẹ bỉm sau sinh hoặc các chị em có vòng 1 phì đại, chảy xệ… Bạn có thể thực hiện treo sa trễ kết hợp đặt túi nâng hoặc treo sa trễ không đặt túi tùy vào tình trạng của mỗi người.

vòng1 đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ vòng 1 

Với các đại phẫu như nâng vòng 1, việc lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ rất quan trọng. 

 • Khách hàng nên ưu tiên chọn các Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, kinh nghiệm tối thiểu 10 – 15 năm. 
 • Là Bác sĩ trực tiếp thực hiện nhiều ca nâng vòng 1 thành công, kiểm chứng bằng hình ảnh video thực tế trên fanpage, website hoặc những người đã từng làm. 
 • Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ, không nên đến các Spa nhỏ lẻ không uy tín. 
 • Là Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề làm việc tại Bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Kinh nghiệm lựa chọn loại túi, size túi nâng vòng 1 

Về kinh nghiệm chọn túi, bạn nên chọn túi ngực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn. Các dòng túi thường có tính năng riêng, bạn nên tìm hiểu trước để lựa chọn đúng đắn.

Về việc lựa chọn size túi, bạn nên chọn các size phù hợp với cơ thể, đừng chọn quá to hoặc quá nhỏ. Lựa chọn size túi ngực còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chiều cao, cân nặng, chiều rộng rai, chiều rộng hông, thể tích ngực hiện tại, độ rộng của ngực, khoảng cách giữa hai khe ngực… 

Nhìn chung, để lựa chọn size túi và dòng túi phù hợp thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phân tích tình trạng ngực và tư vấn cho bạn phù hợp.

chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 uy tín, an toàn 

Để đảm bảo quá trình thẩm mỹ vòng 1 vừa đẹp vừa an toàn, khách hàng nên trang bị cho mình trước những kiến thức tổng quát, thăm khám và tư vấn với các bác sĩ giỏi chuyên mộn và được phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 uy tín tại TP HCM với ưu điểm: 

 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
 • Đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, kỹ thuật viên, phụ mổ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm. 
 • Sở hữu công nghệ thẩm vòng 1 hàng đầu chuẩn quốc tế mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất.
 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 đạt chuẩn an toàn.
 • Túi nâng vòng 1 cao cấp được chứng nhận bởi FDA.
 • Thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa phù hợp với vóc dáng mỗi người.
 • Chăm sóc hậu phẫu tận tình, tận tâm.
 • Luôn có những chính sách ưu đãi, thăm khám định kỳ dành cho khách hàng.

 

iconzalochat