Chương trình tri ân khách hàng 2015

Quý Khách hàng Thân mến!

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” năm 2015 để cảm ơn những Khách hàng đã gắn bó cùng Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình tri ân khách hàng 2015

Với phương châm cảm ơn không chỉ bằng lời nói cùng mong muốn đem lại dịch vụ khám sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cho ra mắt chương trình với mức ưu đãi lên đến 50% bao gồm:

+Giảm 50% Cạo vôi răng & Chụp phim : Nay chỉ còn 200,000 VND .

+Giảm 20% Niềng răng, trám răng, răng giả, điều trị nha chu.

+Giảm 15% Răng sứ thẩm mỹ, Implant, phẫu thuật trong miệng và Invisalign.

Ngoài ra, Trung tâm còn giới thiệu thêm chương trình “NHẬN NGAY THẺ VIP” khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ Implant Nha khoa, Răng sứ thẩm mỹ và niềng răng tại Trung tâm từ 15/11/2015 đến 31/12/2015.

dai-su-thuong-hieu-nha-khoa-drhung-va-cong-su

“ Tri ân khách hàng- Tặng ngay thẻ VIP khi điều trị Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng” là chương trình được tạo dựng nhằm mang đến các dịch vụ tiện ích và ưu đãi tốt nhất đối với quý Khách hàng. Ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện tại, khi trở thành VIP của Trung Tâm, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi nhiều hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & cộng sự. Trong không khí gần kề mùa giáng sinh và năm mới, chúng tôi kính chúc quý Khách hàng dồi dào sức khỏe, an khang, phát đạt, thành công trong công việc và luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

iconzalochat