CHỤP ẢNH KHAI XUÂN – NHẬN LÌ XÌ CỰC KHỦNG

Chỉ còn khoảng hơn 20 ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán – xuân Tân Sửu, ngày lễ lớn nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Dạo một vòng các trang mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ thấy mọi người đua nhau khoe ảnh Tết, người thì dạo phố xuân, người thì đi ngắm đào, ngắm quất, người đi mua sắm…

Chụp ảnh khai Xuân – Chăm sóc răng miễn phí

Có thể nói chụp một album ảnh Tết là điều nhiều người vẫn thường làm. Năm nay, để giúp khách hàng có được thần sắc rạng rỡ cùng những hình ảnh “cực chất” nhân dịp năm mới đang đến gần, Bệnh viện Worldwide tổ chức “CHỤP ẢNH KHAI XUÂN” như món quà tri ân gửi đến các khách hàng thân thiết.

Chụp ảnh khai Xuân - Chăm sóc răng miễn phí
Chụp ảnh khai Xuân – Chăm sóc răng miễn phí

Chương trình được áp dụng đến hết 31/01/2021 cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa trong năm vừa qua:

  • Chụp ảnh Tết FREE tại Studio “xịn sò” của bệnh viện.
  • FREE phụ kiện hoa mai, hoa đào, câu đối …
  • FREE photoshop đẹp 05 tấm ảnh ưng ý
  • FREE file gốc khi chụp xong

ĐẶC BIỆT, quý khách còn được tặng VOUCHER FREE chăm sóc răng MIỄN PHÍ (gồm các dịch vụ khám, chụp phim, cạo vôi răng, …)

Chần chờ gì nữa, đội ngũ nhân viên của Bệnh viện Worldwide luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Không gian được đầu tư tại Studio của Worldwide chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng bộ ảnh xuân như ý.

Quý khách hàng đã sẵn sàng để có bộ ảnh Tết tuyệt đẹp chưa nào? Hãy cùng Worldwide thỏa sức “TẾT XỊN” với bộ ảnh cực chất nhé.

Liên hệ đặt lịch ngay thôi!

BỆNH VIỆN RHM – PTTM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 0825606468

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)
iconzalochat