Chuyến từ thiện tại P. Linh Đông, Thủ Đức của TT Nha Khoa Dr Hùng & CS

CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI P.LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC CỦA TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CS

Để tiếp nối thành công của những chương trình trước, ngày 20/12/15 vừa qua Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự cùng Hội Chữ Thập Đỏ phường Linh Đông, quận Thủ Đức và công ty Colgate Palmolive… đã phối hợp để thực hiện chương trình từ thiện khám, điều trị và hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho học sinh con em các gia đình khó khăn, người nghèo neo đơn, diện gia đình chính sách.

Đội ngũ của trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự gồm 10 bác sĩ cùng các phụ tá và nhân viên văn phòng, tiếp tân, kỹ thuật viên labo… đã nhiệt tình tham gia chương trình. Kết quả sau 1 ngày làm việc đã thực hiện khám, nhổ, trám răng, phát thuốc cho hơn 200 học sinh, người già cùng hơn 200 phần quà gồm kem, bàn chải đánh răng và sữa, bánh, kẹo, đã được trao đến tay các học sinh và người dân nơi đây.

Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là tấm lòng của toàn thể BS và nhân viên Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & CS đồng sức lại. Một số hình ảnh về chuyến từ thiện: Tập thể bác sĩ và nhân viên trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS chụp ảnh lưu niệm trước giờ bắt đầu khám – chữa bệnh  Chuẩn bị dụng cụ trước giờ khám Nên thêm 1 tấm vậy nữa.

TS.BS Đỗ Đình Hùng đang trám răng cho một bé gái (Thêm 2 tâm hình có đông người khám) Các Bác sĩ đang khám và điều trị răng cho các cháu học sinh Nhận quà sau khi được khám – chữa răng Phần quà được trao đến tận tay các em nhỏ.

Kết thúc một ngày đầy ý nghĩa, chúng tôi ra về mang theo một tâm niệm rằng sẽ cố gắng có thêm thật nhiều chuyến đi khám chữa răng từ thiện như thế này hơn nữa để có thể san sẽ thêm những khó khăn và nâng cao thêm ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng trong cộng đồng.

iconzalochat