Có nên căng da mặt không? Giới thiệu công nghệ căng da mặt và bảng giá

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên thường xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn ở mặt và cổ, da sần sùi, chùng nhão… Để cải thiện điều này, nhiều chị em tin tưởng lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Những thông tin trong bài viết: “Có nên căng da mặt không? Giới thiệu công nghệ căng da mặt và bảng giá” dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng hơn về phương pháp này.

Có nên căng da mặt không?

Như các bạn cũng biết, da của chúng ta theo thời gian sẽ mất đi tính đàn hồi vốn có, từ đó xuất hiện nhiều nếp nhăn ở vùng mắt, rãnh cười, da mặt cũng trở nên chùng nhão, chảy xệ. Phẫu thuật căng da mặt được xem là phương pháp phù hợp giúp chị em “tìm về thanh xuân”, hiểu đơn giản là giúp da mặt được căng trở lại, thắt chặt các mô ở trên gương mặt.

Khi thực hiện căng da mặt, các bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa, làm mờ các nếp nhăn trên gương mặt của bạn bằng các phương pháp phù hợp. Kỹ thuật căng da mặt thường tập trung ở 2/3 phần dưới của gương mặt và phần cổ, giúp chị em loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, mang đến gương mặt tươi trẻ và đầy sức sống.

Với câu hỏi “có nên căng da mặt không?” thì điều này còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa và sức khỏe của mỗi khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Nếu trường hợp da mặt bị lão hóa ít, bạn có thể cải thiện bằng cách dưỡng da hoặc bổ sung collagen cho da. Với trường hợp da bị lão hóa nặng, bạn nên chọn giải pháp căng da mặt để cải thiện độ săn chắc cho làn da, hạn chế các nếp nhăn hình thành.

lão hóa da

Giới thiệu công nghệ căng da mặt và bảng giá

Ngoài câu hỏi “Có nên căng da mặt không?”, nhiều chị em cũng thắc mắc những phương pháp căng da mặt nào phổ biến. Hiện nay có nhiều công nghệ căng da mặt cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên về cơ bản gồm:

Phẫu thuật căng da mặt:

Đây là phương pháp phẫu thuật căng da mặt cho những trường hợp da bị lão hóa nặng. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ thái dương xuống tai và vào trong đường chân tóc ở gáy, sau đó bóc tách và khâu chặt cố định lớp da chùng, tạo độ săn chắc cho da.

Phương pháp căng da mặt được thực hiện bởi thiết bị nội soi, an toàn, không xâm lấn nhiều, không ảnh hưởng sức khỏe, mang lại hiệu quả cao.

Căng da mặt bằng chỉ:

Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học tự tiêu, an toàn và không xâm lấn nhiều. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học kéo căng các mô cơ dưới da và vùng chảy xệ giúp làm phẳng mặt da, giảm nếp nhăn, chùng nhão.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần sử dụng dao kéo mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Thêm nữa, căng da mặt bằng chỉ còn giúp quá trình hồi phục nhanh, không để lại sẹo hay tổn thương trên bề mặt da. Kết quả mang đến một gương mặt căng mịn, xóa mờ nếp nhăn và hiệu quả lâu dài.

Chi phí căng da mặt dao động từ 14.000.000 – 90.000.000 triệu tùy vùng (thái dương, mặt, cổ, vùng mắt, trán, má hoặc toàn mặt…) và tùy phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

căng da mặt, có nên căng da mặt không

Căng da mặt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

Phương pháp căng da mặt phải được thực hiện tại Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và được thực hiện bởi Bác sĩ có chuyên môn cao, vững tay nghề. Thêm vào đó, cơ sở thực hiện phải khang trang, đầy đủ trang thiết và công nghệ hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn 5 sao, uy tín hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, phương pháp căng da mặt đã được áp dụng nhiều năm tại bệnh viện, mang lại nét thanh xuân cho nhiều chị em phụ nữ. Bảng giá căng da mặt tại Bệnh viện Worldwide đều được công khai minh bạch đến các chị em.

Nếu quan tâm đến dịch vụ này, quý khách hàng hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ ngay tới Hotline Thẩm Mỹ 0909 141 218 của Bệnh viện Worldwide để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

căng da mặt
Hiệu quả trẻ hóa nhờ phương pháp căng da mặt