Có nên nâng ngực trước khi sinh con?

Với mong muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ không ít chị em phụ nữ đã tím đến phương pháp nâng ngực. Thế nhưng, liệu có nên nâng ngực trước khi sinh con không? Để các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con?

Hiện nay, chưa có nghiên cứu khoa học nào phân tích về việc có nên nâng ngực khi chưa sinh con không. Tuy vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng chị em phụ nữ nên nâng ngực trước khi sinh em bé ít nhất 1-3 năm để có bầu ngực đầy đặn và phát triển ổn định.

Hơn thế, các công nghệ nâng ngực hiện đại ngày nay vô cùng an toàn và không làm ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, tuyến sữa và không làm mất đi cảm giác của bầu ngực.

Theo đó, chị em vẫn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, lăng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên môn để có được phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Các phương pháp nâng ngực an toàn khi chưa sinh con

Nâng ngực cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ từ chính cơ thể của khách hàng tại các vị trí như: bụng, đùi, bắp tay,… Trải qua quá trình chiết tách, ly tâm lựa chọn các tế bào mỡ khỏe để cấy vào mô ngực, mang đến vòng 1 mềm mại và hạn chế tối đa các biến chứng.

Mỡ tự thân không chỉ giúp bạn mang lại dáng ngực đẹp, tự nhiên mà còn tránh được tình trạng phản ứng với túi ngực.

Nâng ngực nội soi túi độn

Nâng ngực nội soi túi độn là phương pháp nâng ngực hiện đại, áp dụng kỹ thuật nội soi trong quá trình thực hiện. Túi ngực sẽ được đặt ở vùng ngực dưới da, tạo sự nâng đỡ, tăng kích thước và dáng ngực một cách tự nhiên.

Khác với phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi chỉ rạch một đường nhỏ dưới quầng vú để đưa túi ngực vào. Nhờ đó, tránh được tình trạng để lại sẹo, giảm thiểu tổn thương đến các mô xung quanh ngực, mang đến dáng ngực tự nhiên và phục hồi nhanh hơn.

Kinh nghiệm nâng ngực trước khi sinh con

Chọn đúng thời điểm nâng ngực

Nếu bạn có kế hoạch sinh con trong 2-3 năm tới thì đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch nâng ngực. Còn nếu như bạn đang có ý định sinh con ngay thời điểm này hoặc trong 1 năm trở lại thì các chuyên gia khuyên bạn nên sinh xong em bé hãy bắt đầu nâng ngực. Hoặc sau ít nhất 6 tháng bạn mới có thể mang thai nhằm ngăn ngừa tình trạng bao xơ và cho ngực có thời gian phục hồi.

Chọn đường mổ phù hợp

Để quá trình nâng ngực không tác động hoặc cắt qua tuyến sữa, không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ thì bạn cần trao đổi với bác sĩ để chọn đường mổ cho phù hợp. Theo đó, bạn có thể chọn đường mổ ở chân ngực hoặc nách (không chọn đường quầng vú).

Trong đó, vị trí đường chân ngực được các bác sĩ khuyến hơn vì đây là con đường ngắn nhất để đưa túi độn vào bên trong ngực một cách chính xác. Đồng thời có khả năng giấu sẹo hiệu quả.

Chọn kích thước và dáng túi độn cân đối

Việc kích thước túi độn ngực vô cùng quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cần chú ý đến vóc dáng cơ thể và độ rộng của khoang ngực để lựa chọn kích thước phù hợp.

Việc lựa chọn túi độn có size quá to sẽ gây áp lực lên cơ, chèn ép dây thần kinh và tuyến vú. Từ đó, khiến cho vùng ngực không cân đối, chảy xệ và ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Đặt túi độn dưới cơ ngực

Vị trí đặt túi ngực cũng góp phần quan trọng đến khả năng tiết sữa của mẹ sau này. Theo đó, nếu túi ngực đặt trên cơ ngực, các ống tuyến sữa sẽ bị chèn ép và gây ra tình trạng tắc sữa, sữa tiết không đều. Do đó, khi nâng ngực, bạn cần thống nhất với bác sĩ vị trí đặt túi ngực cho an toàn cho việc làm mẹ sau này.

Hy vọng rằng những thông tin ở trên có thể giúp bạn giảm bớt các lo lắng về “có nên nâng ngực trước khi sinh con”. Liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.