Công nghệ nha khoa kỹ thuật số

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự trang bị công nghệ nha khoa kỹ thuật số hiện đại, nhận được đánh giá cao và đạt chuẩn 5 sao trên hệ thống website whatclinic.com.

Để mang lại kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân với thời gian nhanh, ngoài những yêu cầu về trình độ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với việc sử dụng các lọai vật liệu cao cấp, Trung Tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự áp dụng các dịch vụ nha khoa theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến trên thế giới cùng một “dây chuyền khép kín” từ khâu đầu đến khâu cuối.

“Bạn bước vào với những vấn đề về răng của bạn và bạn bước ra với một hàm răng mới đẹp như ý” là phương châm hoạt động của nha khoa Dr Hùng. Tại đây, tất cả các kỹ thuật đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Dưới đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nha khoa kỹ thuật số hiện đại và lợi ích mà nó mang lại.

Kỹ thuật số trong chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị

Trung tâm nha khoa Dr Hùng là một trong những trung tâm trang bị máy CT Cone Beam Gendex: được sản xuất tại Mỹ với phần mềm Icatvision. Máy cho hình ảnh 3 chiều của xương hàm với từng chi tiết giải phẫu giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Máy CT Cone Beam - Othophox GX tiên tiến và hiện đại.
Máy CT Cone Beam – Othophox GX tiên tiến và hiện đại.

Phần mềm Implant nha khoa Nobel Clinician: với các dữ liệu từ máy CT cone beam, trung tâm sử dụng phần mềm Nobel Clinician để thiết kế các vị trí cấy ghép implants. Quy trình phẫu thuật implant được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu các phẫu thuật xâm lấn.

Phần mềm thiết kế nụ cười đẹp cho veneer, răng sứ thẩm mỹ: từ các dữ liệu của hàm răng hiện tại và khuôn mặt của khách hàng, các bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn nụ cười đẹp phù hợp với độ tuổi, màu da, khuôn mặt hay tính cách.

Phần mềm chỉnh nha Invisalign: công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign mang đến tính thẩm mỹ cao và sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha. Bạn nhìn thấy kết quả điều trị ở từng giai đoạn đổi khay cũng như kết quả sau cùng.

Nha Khoa Kỹ thuật số trong điều trị

Trung tâm sử dụng hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinus với màn hình cảm ứng nối mạng với máy CT Cone beam – Othophox GX, máy chụp phim di động tại ghế máy nha khoa, hệ thống điều khiển điện tử, hệ thống sát khuẩn tay khoan tại chỗ, tạo tiện nghi thoải mái cho bệnh nhân và bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Hệ thống các trang thiết bị mới về laser nha khoa giúp việc điều trị ít xâm lấn, không chảy máu và mau lành thương.

Máy scan trong miệng nối mạng với hệ thống Lab làm phục hình răng giả nhanh chóng và chính xác cho các trường hợp cần làm phục hình tức thì.

Ngoài ra, tại bệnh viện răng hàm mặt World Wide của Dr Hùng còn có hệ thống oxy trung tâm âm tường, máy đo nhịp tim, máy kiểm soát nhịp thở, huyết áp cho các phòng mổ theo quy chuẩn bệnh viện để hỗ trợ bác sĩ gây mê thực hiện kỹ thuật ru ngủ bạn trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Bạn sẽ không bị đau, cảm giác thư giãn và khỏe mạnh sau điều trị.

2

Hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinus tiện nghi và thoải mái.

Hệ thống vô trùng, sát khuẩn điều khiển tự động

Toàn bộ hế thống vô trùng được đầu tư và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và quy định. Các phòng điều trị, phòng mổ được sát khuẩn bằng đèn tia cực tím tự động bật sau giờ làm việc nhằm đảm bảo độ vô trùng cao. đặc biệt hệ thống phòng mổ được đầu tư thêm hệ thống vô trùng phun sương, kiểm soát vô trùng cho bệnh nhân và các bác sĩ, y tá, phụ tá trước khi vào phòng mổ.

Labo răng giả với công nghệ CAD/CAM

Trung tâm nha khoa Dr Hùng đầu tư một Labo răng giả riêng của trung tâm với các trang thiết bị đồng bộ theo công nghệ CAD (Computer Aid Design) và CAM (Computer Aid Manufacture), để chế tác ra những chiếc răng sứ với đầy đủ chức năng, thẩm mỹ theo quy trình công nghệ kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ… Quy trình này đảm bảo cho răng sứ của bạn có kết quả chính xác về sự khít sát với răng thật, độ bền cao.

1

Khoa Labo răng giả tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự.

Sau đó, răng sứ sẽ được hoàn tất bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật, thẩm mỹ, chọn màu sắc thích hợp và tạo ra cho mỗi chiếc răng sứ của bạn nét độc đáo riêng. Tất cả quy trình trên được hoàn tất trong vòng 24 giờ.

Nha khoa Dr Hùng chỉ sử dụng các vật liệu mới và cao cấp cho các loại răng sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Eu.

iconzalochat