CÙNG BỆNH VIỆN WORLDWIDE TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH – VƯỢT QUA COVID

NƯỚC ÉP TỎI VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG CHỐNG LẠI DỊCH BỆNH

Nước ép tỏi dù có thể hơi khó uống như lại có những tác dụng rất tốt giúp chúng ta chống lại dịch bệnh. Và rất được khuyến cáo dùng để giúp hệ miễn dịch tốt hơn, bảo vệ chúng ta chống lại dịch bệnh hiệu quả hơn

• Nước ép tỏi có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm và chống oxy hóa và là một lá chắn hệ thống miễn dịch tuyệt vời.
  • Hơn nữa, nó cũng giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính và nhiễm trùng cục bộ.
  • Nước ép tỏi có thể nhanh chóng làm sạch nhiễm trùng đường hô hấp và giảm viêm. Đồng thời, giúp sửa chữa các mô bị tổn thương trong đường hô hấp.
  • Uống nước ép tỏi với nước ép lựu giúp giảm đau họng, ho, cảm lạnh thông thường và cúm.
  • Tăng cường lưu thông máu giảm mức độ mảng bám trong động mạch và mạch máu. Điều này có thể làm tăng thêm mức năng lượng và giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch khác nhau.

💪 Bạn nên uống 1 – 2 lần mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

dịch

CÁCH TẬN DỤNG GỪNG ĐỂ GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH HƠN MÙA DỊCH

Tình hình dịch bệnh đang kéo dài, việc thường xuyên sử dụng thuốc hay các sản phẩm khác cũng không phải là cách tốt nhất giúp cơ thể khỏe mạnh. Do đó, hãy cùng Bệnh viện răng hàm mặt WORLDWIDE tận dụng gừng – một thực phẩm tự thiên và hầu hết có sẵn ở mọi gia đình để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

GỪNG PHÒNG NGỪA CẢM

• Hãy ngậm 1 lát gừng tươi, thỉnh thoảng nhấm cho ra nước cay tránh được cảm vặt.
  • Nếu đã bị cảm, trà gừng có tác dụng giúp cơ thể toát mồ hôi, nhờ đó thải được các độc tố.

GỪNG CHỮA HO

• Ho vì nhiễm lạnh: có thể dùng nước sắc gừng với 2 vị thuốc vỏ cam quýt và ít vỏ quế để uống.
  • Ho lâu không khỏi có thể dùng nước sắc gừng pha với mật ong; pha với nước mía hoặc có thể pha với nước sâm, nước đinh lăng…

MỘT SỐ LƯU Ý

• Tránh dùng gừng với aspirin và coumarin (phải cách xa 4 giờ) vì có thể làm tăng nguy cơ chảy máu.
  • Không dùng gừng cho người bị cảm nắng, vã mồ hôi, sốt cao không rét.
  • Không dùng gừng liều cao, nhiều ngày cho người tiểu đường, bệnh tim, phụ nữ có thai.

dịch

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE
Bệnh viện răng hàm mặt kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.HCM
LIÊN HỆ/ COMMENT/ INBOX NGAY