CÙNG HỘI BẠN THÂN LÀM RĂNG ĐẸP DU LỊCH HÈ MIỄN PHÍ

Ai từng mê nhóm Ngựa Hoang trong bộ phim điện ảnh đậm chất retro “Tháng năm rực rỡ” thì đừng bỏ lỡ chương trình “Cùng làm răng đẹp cùng du lịch hè 2018” của bệnh viện World Wide.

Cùng hội bạn làm răng đẹp du lịch hè miễn phí

2

Không ai có thể phủ nhận rằng thanh xuân ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc đời của mỗi người. Chẳng vì thế mà mỗi khi nhắc đến thanh xuân, ai cũng cảm thấy bồi hồi cảm xúc riêng, bởi thanh xuân là nơi chất chứa bao kỉ niệm vui có, buồn có, đôi lúc giận hờn và còn đó cả những điều nuối tiếc chưa trọn vẹn.

Minh chứng vừa qua là bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả ở mọi lứa tuổi. Nhóm Ngựa Hoang trong phim như là hiện thân của rất nhiều nhóm bạn thân ngoài đời thực, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi mỗi người một cá tính, một sở thích nhưng thứ duy nhất có chung là nhiệt huyết “thanh xuân” đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm oanh liệt đáng nhớ.

Dù ở độ tuổi nào, hẳn khi xem xong phim ai cũng thấy bóng dáng của mình thấp thoáng đâu đó, người lớn thấy mình như sống lại với ký ức bao thăng trầm, người trẻ thì thêm những khát khao phải cùng hội bạn thân viết lên thanh xuân tươi đẹp nhất.

Thanh xuân rực rỡ bên những người bạn thân thiết là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Cùng chung nhịp cảm xúc này, trung tâm nha khoa Dr.Hùng muốn mang đến cho các hội chị em, bạn thân một “Tháng 5 rực rỡ” với chương trình ưu đãi nhóm “Cùng làm răng đẹp, cùng du lịch hè 2018” vô cùng thú vị chỉ có duy nhất trong tháng 5.

1

“Cùng làm răng đẹp, cùng du lịch hè 2018”

+ Khi niềng răng nhóm từ 2 người, tặng ngay Tour Thái Lan trị giá 12.000.000 dành cho 2 người.

+ Khi làm Răng sứ Zirconia nhóm từ 2 người và làm từ 24 răng trở lên tặng ngay Tour du lịch Singapore trị giá 26 triệu đồng cho 2 người.

+ Khi làm Răng sứ ngọc trai nhóm 2 người và làm từ 18 răng trở lên, tặng ngay Tour du lịch HÀN QUỐC trị giá 40 triệu đồng cho 2 người.

+ Implant nha khoa: làm trên 6 implant cao cấp (Straumann, Nobel Biocare, Bio Horizons), tặng ngay Tour DUBAI 5 sao trị giá 30 triệu đồng.

+ Free chụp phim cho những khách hàng niềng răng, răng sứ thẩm mỹimplant nha khoa.

Mùa hè này, hãy cùng rủ hội bạn thân đến Trung tâm nha khoa Dr.Hùng vừa làm răng đẹp với giá ưu đãi, vừa nhận ngay chuyến du lịch châu Á cùng nhau. Cập nhật ngay những bộ ảnh đẹp theo phong cách “Tháng năm rực rỡ” với nụ cười rạng ngời trên môi tại địa điểm du lịch yêu thích để ghi dấu những khoảnh khắc đẹp nhất của một thời thanh xuân tươi đẹp.

Nụ cười đẹp được ví như “vũ khí” của nhan sắc. Nếu bạn không sở hữu một vẻ đẹp trời phú, thì tiên nhất nên có một hàm răng trắng đều để nụ cười thêm rạng rỡ và cuốn hút.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự hiện đã được nâng cấp lên thành Bệnh viện thẩm mỹ World Wide chuẩn 5 sao quốc tế với máy móc và trang thiết bị hiện đại, thiết kế nội ngoại thất cao cấp, phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, tự tin đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt mang lại nụ cười tràn đầy niềm vui của sự tự tin, khỏe mạnh.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng
Địachỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh