CÙNG WORLDWIDE VÌ MỘT THẾ HỆ KHÔNG SÂU RĂNG

Góp phần giảm thiểu tỷ lệ sâu răng ở trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide tổ chức chương trình Vì một thế hệ không sâu răng, tài trợ 1000 suất bôi fluor chống sâu răng miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi.

Hàm răng sữa có vai trò quan trọng không chỉ trong chức năng ăn nhai mà còn là nền móng cho sự phát triển của răng vĩnh viễn.

Do đó trẻ em cần được chăm sóc răng miệng ngay từ giai đoạn răng sữa (2-6 tuổi) và giai đoạn răng hỗn hợp (6-12 tuổi) để đảm bảo một hàm răng chắc khỏe.

Theo Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, trên 80% trẻ em từ 6 – 8 tuổi gặp phải tình trạng sâu răng. Để góp phần giảm thiểu tỷ lệ này, Bệnh viện Worldwide đặt mục tiêu và sứ mệnh xây dựng Một thế hệ không sâu răng. Cụ thể khoa răng trẻ em Bệnh viện Worldwide luôn cố gắng mang đến cho các bé môi trường điều trị và chăm sóc tốt nhất.

khám răng trẻ em

Vì sao nên bôi Fluor cho trẻ?

Fluor đóng vai trò như tấm lá chắn, bảo vệ men răng khỏi tác động của các vi trùng gây phân hủy men răng và ngăn ngừa sự mẫn cảm với các cơn đau do axit. Fluor giúp răng cứng chắc hơn và tránh sâu răng tự nhiên.

Fluor được bôi trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng sữa, tăng cường tái khoáng cho men răng và giúp phục hồi những tổn thương sâu răng sớm, đồng thời làm chậm sự phát triển của những lỗ sâu đã hình thành.

Trẻ em trong giai đoạn từ 2-12 tuổi rất dễ bị sâu răng. Nguyên nhân là do trẻ ở độ tuổi này chưa có ý thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng và các thói quen hằng ngày như thích ăn đồ ngọt, bánh kẹo, không vệ sinh răng miệng sạch sẽ…

Do đó việc bôi Fluor cho trẻ em ở giai đoạn này là điều rất cần thiết để bảo vệ răng cho trẻ.

bác sĩ khám răng trẻ em

Vì một thế hệ không sâu răng – 1000 nụ cười trẻ thơ trị giá 600.000.000đ

Với sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide tổ chức chương trình Bôi Fluor miễn phí dành cho trẻ dưới 12 tuổi nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng và góp phần tăng nhận thức của các bậc phụ huynh và các bé trong việc chăm sóc răng miệng hằng ngày. Chương trình tài trợ 1000 suất bôi vecni fluor miễn phí cho các bé có hàm răng chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng. 

khám răng trẻ em, vì một thế hệ không sâu răng

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian bôi Fluor miễn phí diễn ra vào thứ 7 thứ hai của tháng, bắt đầu từ 11/03/2023.
  • Đối tượng: trẻ em dưới 12 tuổi

Phụ huynh vui lòng đăng ký trước để giữ suất cho chương trình nhé!

 

iconzalochat